Hiển thị 1–12 của 20 kết quả

Dương vật gia cao cấp

Dương vật giả cao cấp rung xoay thụt ngoáy đủ loại, là một loại duong vat gia hấp dẫn nhất dành cho phụ nữ, được chế tác dựa trên dương vật đàn ông. Sử dụng chất liệu mềm mại, an toàn và thân thiện với người sử dụng.

Bên trong dương vật được trang bị với nhiều chức năng làm tình như rung thụt và tỏa ra thân nhiệt không ngừng làm người phụ nữ có cảm giác sung sướng khi làm tình với đồ chơi người lớn cho nữ.

Với những tính năng làm tình độc đáo và hiện đại, là những gì mà các nghệ nhân chế tác đồ chơi tình dục nữ muốn mang đến cho các bạn gái. Với mong muốn các bạn có những cảm giác chân thật khi thỏa mãn nhu cầu sinh lý tình dục của bản thân mình cùng dương vật giả cho nữ.

{
“@context”: “https://schema.org/”,
“@type”: “Product”,
“name”: “Dương vật giả cao cấp rung xoay thụt ngoáy chơi sướng nhất 2020”,
“image”: [
“https://do18.net/wp-content/uploads/2018/12/Dương-vật-giả-siêu-mềm-có-rung-ngoáy-giống-thật-4.jpg”,
“https://do18.net/wp-content/uploads/2019/03/Dương_vật_giả_gắn_tường_có_rung_ngoáy_2.jpg”,
“https://do18.net/wp-content/uploads/2019/03/Dương_vật_giả_giống_như_thật_có_rung_ngoáy_3.jpg”
],
“description”: “Dương vật giả cao cấp rung xoay thụt ngoáy đủ loại, dùng chất liệu mềm mại, chế tác giống như thật, đem lại cảm giác thủ dâm mượt mà, sung sướng hấp dẫn.”,
“sku”: “DVG”,
“brand”: {
“@type”: “Brand”,
“name”: “Dương vật giả cao cấp”
},
“review”: {
“@type”: “Review”,
“reviewRating”: {
“@type”: “Rating”,
“ratingValue”: “2”,
“bestRating”: “5”
},
“author”: {
“@type”: “Person”,
“name”: “Huỳnh”
}
},
“aggregateRating”: {
“@type”: “AggregateRating”,
“ratingValue”: “5.0”,
“reviewCount”: “2”
},
“offers”: {
“@type”: “AggregateOffer”,
“offerCount”: “5”,
“lowPrice”: “1050000”,
“highPrice”: “2800000”,
“priceCurrency”: “VND”
}
}

{
“@context”: “https://schema.org”,
“@type”: “BreadcrumbList”,
“itemListElement”: [{
“@type”: “ListItem”,
“position”: 1,
“name”: “[200 loại] Dương vật giả – Cu giả – Cặt giả cho phụ nữ hot nhất 2020”,
“item”: “https://do18.net/duong-vat-gia/”
},{
“@type”: “ListItem”,
“position”: 2,
“name”: “Dương vật giả cao cấp rung xoay thụt ngoáy chơi sướng nhất 2020”
}]
}

1.600.000 
-7%
1.400.000 
1.900.000 
Kích thước
1.600.000 

Lợi ích của cu giả chim gia cho phu nu

Cu giả, chim giả hay duong vat gia cho phu nu từ cao cap cho đến gia re, từ những loại giống thật đến đơn giản hoàn toàn có thể cùng bạn thỏa mãn những nhu cầu của sự ham muốn mỗi khi bạn cô đơn, cần được thỏa mãn và giải phóng những áp lực về sinh lý tình dục cho mình được tốt nhất.

Trong đời sống thường ngày của mỗi chúng ta, những nhu cầu về sự ham muốn tình dục nó luôn hiện diện và đồng hành trong chính bạn. Mỗi khi như thế cảm giác ham muốn đến tột độ nhưng bạn không thể thỏa mãn cùng đối tác bạn tình.

May thay với công nghệ chế tác đồ chơi tinh dục cho nữ đã tạo ra cac kieu duong vat giả, để chia sẻ cho các bạn những cảm giác cô đơn, giải tỏa sự ham muốn tình dục cho chính mình.

Thông thường khi bạn ham muốn tình dục mà không thể thỏa mãn cùng bạn tình, những bạn nữ thường chọn những phương án như thủ âm bằng tay, hay tìm những mối quan hệ với người khác giới bên ngoài, nhưng như thế luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro từ bệnh truyền nhiễm.

Nhưng với chim gia cao cap sẽ giúp bạn có được những cảm giác thỏa mãn thật tuyệt vời khi bạn choi cu gia.

Dương vật giả rung ngoáy
Dương vật giả rung ngoáy kích thích cho phụ nữ sung sướng.

Các kiểu dương vật giả cao cấp

Chim gia cho phu nu có khá nhiều loại khác nhau như dương vật giả cao cấp mang hình dáng đa dạng từ những loại cầm tay cho đến gần tường. Bên trong cu giả cao cấp trang bị nhiều chức năng kích thích cho phụ nữ như, rung động, ngoáy và thụt. Đây được cho là những tính năng luôn làm thỏa mãn nhu cầu ham muốn cho phụ nữ được tốt nhất.

Bên cạnh đó duong vat gia silicon thiết kế kiểu dáng ngụy trang, người khác nhìn vào họ không hề nghĩ đây là cặt giả, để tạo những thuận lợi cho các bạn mang theo bên mình và sử dụng ngay khi các bạn cần được tốt nhất.

Duong vat gia cho phu nu có rung thụt.
Duong vat gia cho phu nu có rung thụt.

Ưu điểm duong vat gia

Bình thường ở duog vat dep có độ trơn tru không có nhiều điểm ma sát kích thích như bạn mong đợi, với dương vật gia sửa chữa khuyết điểm đó cho bạn, sẽ mang đến cho các bạn một duong vat gia cho phu nu tuyệt vời, với những tính năng làm tình độc đáo như rung thụt ngoáy và không những thế trên thân nó có nhiều điểm ma sát kích thích làm tình khác nhau, luôn đem lại cho bạn sự thỏa mãn tuyệt vời mà bạn chờ đợi.

Duong vat gia giong that tạo những khoái cảm cho các bạn nữ.
Duong vat gia giong that tạo những khoái cảm cho các bạn nữ.

Cách chọn mua dương vật giả

Để giúp bạn có được một con cu giả tuyệt vời mang đến cảm giác mới lạ và tràn đầy sự kích thích cao nhất cho bạn khi thủ dâm bằng dương vật giả. Shop đồ chơi người lớn sẽ hướng dẫn bạn cách tim mua duong vat gia phù hợp với mình.

Đầu tiên bạn xem duong vat gia và chọn cho mình một mẫu cu gia cho phu nu phù hợp, khi mà bạn nhìn vào có được những thiện cảm, ham muốn ngay khi bạn nhìn thấy nó, tốt nhất bạn nên chọn lựa những loại duong vat gia giong that nhất.

Nên chọn lựa đồ chơi tình dục nữ có chất liệu mềm mại.
Nên chọn lựa đồ chơi tình dục nữ duong vật giả có chất liệu mềm mại.

Lưu ý khi chọn chim giả

Nên tránh chọn những loại dương cụ có hình dáng xù xì gai góc, để tránh nó làm tổn thương vùng âm hộ của bạn.

Tim mua duong vat gia với những chức năng bạn phải thật sự cần, tránh chọn những chức năng quá nhiều mà bạn không dùng đến, như vậy sẽ gây lãng phí và đồng thời cũng tốn nhiều tiền thêm cho bạn khi mua dương vật giả cao cấp có nhiều tính năng, bởi gia duong vat gia cao cap càng nhiều chức năng giá càng cao, do đó bạn chỉ nên chọn những chức năng mà bạn cần thậm chí bạn có thể chọn một loại duong vat gia re cho mình.

Tim mua duong vat gia
Tim mua duong vat gia với những chức năng phù hợp với bạn và lựa chọn những loại cặt giả khi mà bạn nhìn thấy có cảm giác ham muốn khi nhìn thấy nó.

Video giới thiệu về dương vật giả