Hiển thị 1–12 của 45 kết quả

Dương vật giả

Dương vật giả hay còn gọi là cu giả, cặt giả….. (tiếng Anh gọi là didlo) chắc không còn xa lạ gì với tất cả chị em phụ nữ hiện nay. Dương vậy giả tại https://do18.net là một dụng cụ tự sướng cho nữ, nó hoàn toàn có thể tạo những cảm giác thỏa mãn nhu cầu tình dục cho chị em phụ nữ khi cô đơn, thiếu vắng người bạn tình mình bên cạnh, nó sẽ như một người đàn ông luôn bên bạn và làm bạn thỏa mãn nhu cầu tình dục ngay khi bạn cần được an toàn hiệu quả và lành mạnh nhất.

Cu giả có rất nhiều loại khác nhau, từ những loại đơn giản như dương vậy giả giá rẻ cầm tay cho đến cao cấp, với đầy đủ những tính năng kích thích phụ nữ mỗi khi làm tình bằng cu giả, sẽ đem đến cảm giác ngất ngây cực sướng mà họ luôn muốn được chạm đến.

1.600.000 
-7%
1.400.000 
900.000 
1.100.000 
400.000 

Dương vật giả cao cấp
Dương vật giả dành cho phụ nữ nó sẵn sàng chia sẻ cùng bạn những nhu cầu về tình dục mỗi khi bạn cần.

Phụ nữ nên mua dương vật giả không?

Có thể thấy được rằng, từ những loại đồ chơi cho phụ nữ như dương vật giả, sẽ hoàn toàn như có một chàng trai luôn kề cận bên người phụ nữ, giúp chị em được làm tình và thỏa mãn với những cảm giác ngất ngây vì sướng, không khác nào như chính chị em đang được đối tác bạn tình mình yêu mến, không ngừng quan hệ cùng các chị khi cô đơn.

Có thể nói, với dương vật đẹp đồ chơi giả hoàn toàn có thể làm chị em sướng như chính mình đang được siêu mẫu Bình Minh quan hệ, khi trực tiếp thủ dâm cùng với dương vật giả thần thánh này.

Cu giả mềm mại
Mỗi khi bạn cô đơn cu giả mềm mại sẽ như một người bạn đồng hành bên bạn, anh ấy sẽ không ngừng làm bạn sướng một cách ngất ngây.

Cảm giác thủ dâm bằng dương vật giả

Dương vật giả giúp cho người phụ nữ luôn là chính mình, tránh những vấn đề khi ham muốn quá độ dễ dẫn đến quan hệ bất chính, bồ bịch, hay tìm trai bao v.v... Hay tình cảnh khi ham muốn quá độ sẽ dễ dẫn đến rơi vào cạm bẫy của đàn ông, dẫn đến đổ vỡ hạnh phúc gia đình, hoặc lây nhiễm các bệnh tình dục.

Cu giả, chim giả cho phụ nữ mặc dù là một vật vô tri vô giác, nhưng hoàn toàn tạo cho chị em có những cảm giác như được quan hệ với những nhân vật nào mà chị em thích, thậm chí là một nhân vật diễn viên điển trai nào đó. Bởi dương vật đẹp luôn hiện hữu bên trong dụng cụ tự sướng chim giả cho phụ nữ, làm bạn được sướng như làm tình với trai lạ mà không hề sợ phản bội bạn tình mình, trái đạo đức thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.

Đây cũng là một lời khuyên mà chuyên gia tâm lý cô Lý Thị Mai đã từng chia sẻ nhiều đến chị em phụ nữ Việt Nam chúng ta.

Mua dương vật giả

Khi bạn có nhu cầu muốn trang bị và mua dương vật giả để thỏa mãn những nhu cầu về tình dục, chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn, nhiệt tình, chuyên nghiệp, để giải đáp mọi thông tin cần thiết đến cho bạn.

Thông tin đơn hàng kín đáo tế nhị và an toàn tuyệt đối, nhận hàng kiểm tra hàng mới thanh toán. Bên ngoài sản phẩm chúng tôi chỉ ghi là máy nghe nhạc hay sản phẩm khác nhằm giúp bạn luôn tự tin nhận hàng.

Đồ chơi tình dục nữ là một dụng cụ đòi hỏi sự kín đáo, tế nhị, do đó vấn đề giao hàng hoàn toàn kín đáo, kể cả nhân viên giao hàng họ cũng không hề biết bên trong là sản phẩm gì.

Xem thêm thông tin về chim giả dành cho nữ "bấm vào đây"

Video cách sử dụng dương vật giả