Hiển thị tất cả 5 kết quả

Búp bê bơm hơi

Búp bê bơm hơi là một loại búp bê tình dục giá rẻ, không giống với những cấu tạo của búp bê giống như thật, với búp bê người lớn khi bạn tác động bơm hơi vào, sẽ mang đến cho bạn một cô bạn tình xinh đẹp, để có thể giúp bạn thỏa mãn những nhu cầu về sinh lý tình dục cho bản thân mình được an toàn hiệu quả và lành mạnh nhất như những gì bạn muốn.

Búp bê được sử dụng từ chất liệu silicon mềm mại, các bộ phận sinh dục như âm hộ giả bầu ngực được sử dụng từ chất liệu TPE y tế, màu sắc chân thật, mềm mại và se khít như của những cô gái tuổi dậy thì, cô nàng sẽ mang đến cho bạn những cảm giác sung sướng tuyệt vời như bạn đang được làm tình cùng một thiếu nữ của tuổi mới lớn mà quên đi cảm giác mình đang làm tình cùng búp bê tình dục.

Với những chế tác đơn giản dễ dàng cất giấu sau khi dùng xong, nó có tác dụng mang đến cảm giác thật nhất cho người dùng, bạn nên trang bị cho mình một cô nàng búp bê tình yêu giá rẻ để nó không ngừng giúp bạn thỏa mãn những nhu cầu về sinh lý tình dục của mình ngay khi bạn cần.

{
“@context”: “https://schema.org/”,
“@type”: “Product”,
“name”: “Búp bê bơm hơi”,
“image”: [
“https://do18.net/wp-content/uploads/2019/01/Bup-be-bom-hoi-cao-cap-Nhat-Ban-6-1.jpg”,
“https://do18.net/wp-content/uploads/2019/04/Búp_bê_bơm_hơi_giá_rẻ_dành_cho_nam_9.jpg”,
“https://do18.net/wp-content/uploads/2019/04/Búp_bê_tình_dục_bơm_hơi_dành_cho_đàn_ông_2.jpg”
],
“description”: “Búp bê bơm hơi đồ chơi tình dục giá rẻ cho nam, chế tác như phụ nữ mới lớn, chơi sướng như chơi con gái, tiện lợi, dễ sử dụng, dễ cất giấu.”,
“sku”: “BBBH”,
“brand”: {
“@type”: “Brand”,
“name”: “Búp bê bơm hơi”
},
“review”: {
“@type”: “Review”,
“reviewRating”: {
“@type”: “Rating”,
“ratingValue”: “4”,
“bestRating”: “5”
},
“author”: {
“@type”: “Person”,
“name”: “Nguyen Hung”
}
},
“aggregateRating”: {
“@type”: “AggregateRating”,
“ratingValue”: “4.5”,
“reviewCount”: “6”
},
“offers”: {
“@type”: “AggregateOffer”,
“offerCount”: “30”,
“lowPrice”: “1900000”,
“highPrice”: “2500000”,
“priceCurrency”: “vnd”
}
}


Cảm giác quan hệ với búp bê tình dục bơm hơi

Chịch búp bê tinh dục nữ bơm hơi có những cảm giác như thế nào. Với người đàn ông khi mà ham muốn tình dục và được thỏa mãn ngay những sự ham muốn đó bằng cách quan hệ với phụ nữ, sẽ làm họ trở nên ngây ngất vì sướng.

Bup be tinh duc bom hoi cơ bản được chế tác như thân thể của người phụ nữ, mang hình dáng của một thiếu nữ tuổi mới lớn, các bộ phận sinh dục như, âm đạo và bầu ngực được cấu tạo mềm mại và se khít, đây là những yếu tố tuyệt vời nhất trong quá trình người đàn ông họ làm tình.

Quan hệ với bup be bom hoi gia re sẽ luôn có thể giúp bạn cảm nhận được những cảm giác thật nhất như chính các bạn đang được làm tình cùng phụ nữ, hãy trang bị ngay cho mình một cô nàng búp bê tình dục nữ cao cấp giá rẻ này.

Khám phá cảm giác chơi búp bê tình dục "tại đây"
Cảm giác quan hệ với búp bê tình dục bơm hơi
Cảm giác quan hệ với búp bê tình dục bơm hơi thật tuyệt vời không khác nào như bạn quan hệ cùng con gái.

Gia bup be tinh dục bom hoi

Gia ban bup be tinh dục cũng tùy theo từng loại mà có tác dụng khác nhau, nó phụ thuộc vào những bộ phận kèm theo. Bên cạnh đó chất liệu cũng như vẻ đẹp của từng cô nàng bup be silicon mà có giá cao hay thấp.

Gia bup be tinh dục cao cap thông thường nó được trang bị với ba bộ phận làm tình, bạn có thể quan hệ bằng miệng hoặc hậu môn và âm đạo. Bên cạnh đó nó được bố trí que tỏa thân nhiệt nhằm tạo những cảm giác ấm nóng như bên trong âm hộ phụ nữ. Không những thế với những chức năng kèm theo như rung, rên tạo những tác động kích thích.

Khác với dòng búp bê tình dục bơm hơi cao cấp, gia ban bup be gia re có giá thấp hơn gần 1/2, bởi nó không được trang bị nhiều tính năng làm tình, nhưng những bộ phận sinh dục như bầu ngực và hậu môn hay âm đạo vẫn luôn đáp ứng đủ cảm giác để bạn làm bạn sướng khi quan he voi bup be tinh dc.

Thông thường giá bán búp bê tinh dục nữ giá rẻ khoảng 1,5 triệu cho đến 2 triệu. Còn với gia bup be tinh duc bơm hơi cao cấp thường ở giá 2 triệu cho đến 2,8 triệu.

Gia bup be tinh dục bom hoi
Gia bup be tinh dục bom hoi mỗi dòng có giá khác nhau, bạn có thể tham khảo phía trên.

So sánh bup be tinh duc nhu that và bup be bom hoi

Với những loại bup be tinh yeu 18 thường mang đến những khoái cảm cần thiết cho người đàn ông. Bởi nó được cấu tạo với kích thước, hình dáng và thân thể như người thật, tạo cho bạn những tư thế nằm đè lên cô nàng và đưa dương vật vào chịch búp bê tinh dục nữ với những cảm giác thật sướng.

Sự khác biệt giữa bupbetinhducnhatban có kích thước giống như người thật và bup be tinh yeu chat lieu silicon bơm hơi ở chỗ, nó được bơm hơi, khi bạn cần quan hệ, bạn mới bơm nó lên. Thông thường nó có thể xì hơi và cất giấu khá dễ dàng. Còn ở dòng cao cấp toàn thân nó được sử dụng từ chất liệu TPE y tế mềm mại như da thịt con người, các phần tay và chân có thể tùy chỉnh ở mọi tư thế và góc độ làm tình mà bạn yêu thích.

Điểm nữa cần so sánh và về giá. Gia bup be tinh dục cao cap khá đắt đỏ so với người Việt Nam, còn với bup be tinh duc silicon phù hợp với người Việt, nó đa dạng dễ dàng sử dụng, chỉ một chút trang bị phụ kiện như quần áo cho nó bạn có ngay cho mình một cô nàng búp bê tình dục bơm hơi tuyệt vời và nó sẵn sàng giúp bạn sung sướng mọi lúc mọi nơi ngay khi bạn cần.

Búp bê bơm hơi cho nam
Búp bê tình dục bơm hơi dành cho đàn ông, luôn đem đến những cảm giác thỏa mãn cao nhất đến cho những bạn nam đang cô đơn.

Có ai mua bupbetinhduc gia re khong

Những cô nàng bupbetinhduc gia re đáng để bạn sử dụng và thỏa mãn ngay những nhu cầu tình dục cho bạn mọi nơi mà bạn cần.

Bạn đừng bao giờ suy nghĩ rằng với một cô bup be silicon sẽ không thể làm bạn thỏa mãn được cảm giác sung sướng khi bạn chịch với búp bê tình dục bơm hơi. Thật sự có khá nhiều người chọn lựa những thiếu nữ bup be tinh duc silicon bởi giá ban bup be silicon nó rất phù hợp với túi tiền người sử dụng. Bên cạnh đó khi bơm hơi căng lên, nhìn nó khá hấp dẫn không khác nào là một thiếu nữ mới lớn, luôn tạo được nhiều nguồn cảm hứng và kích thích cao độ đến cho người đàn ông khi lam tinh voi bup be silicon.

Với nhiều năm bán doll sex tại Việt Nam, chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua những cô nàng búp bê bơm hới giá rẻ này thay vì chọn lựa những loại búp bê tình dục cao cấp có giá bán khá cao, thì với những thiếu nữ bơm hơi này có độ mềm mại và sự hấp dẫn không hề thua kém với những dòng bup be cao cấp.

gia bup be tinh dục
Gia bup be tinh dục khá rẻ, phù hợp với túi tiền người sử dụng, khi bơm lên nhìn nó khá hấp dẫn luôn làm thỏa mãn và sung sướng tuyệt vời cho đàn ông khi chịch với búp bê tình dục.