Hiển thị 1–12 của 29 kết quả

Âm đạo giả giá rẻ

Âm đạo giả giá rẻ là một loại sextoy dành cho nam, âm đạo giả được các nghệ nhân chế tác đồ chơi tình dục nam cho ra đời mô phỏng như âm hộ con gái mới lớn, giống hệt như âm đạo thật.

Bên trong dụng cụ làm tình cho nam giới âm hộ giả cao cấp được sử dụng từ chất liệu TPE y tế, mềm mại và thân thiện cho người dùng, cấu tạo vô cùng boot và se khít như âm đạo người thật.

Bên cạnh đó có những đường gân nổi li ti mềm mại sẽ tạo những cảm giác kích thích vào dương vật các bạn nam, mang đến cho bạn những cảm giác sung sướng như mình được làm tình thật với phụ nữ, mà quên đi cảm giác bạn đang thủ dâm bằng đồ chơi người lớn dành cho nam giới.

Với một loại đồ chơi người lớn cho nam như âm vật giả chế tác khá thật thêm vào đó là cách hướng dẫn làm tình đúng cách, sẽ đem lại cho bạn những cảm giác đê mê sung sướng, giúp bạn luôn giải tỏa những cảm giác ham muốn tình dục ngay khi bạn cần. Hãy trang bị mua âm đạo giả cho mình, để nó luôn đồng hành cùng bạn trong vấn đề giải tỏa sinh lý cho nam.

{
“@context”: “https://schema.org/”,
“@type”: “Product”,
“name”: “Âm đạo giả giá rẻ nhất thị trường nhưng chơi cực phê”,
“image”: [
“https://do18.net/wp-content/uploads/2019/07/Âm-đạo-giả-ngụy-trang-đèn-pin-như-bướm-gái-trinh-1.jpg”,
“https://do18.net/wp-content/uploads/2019/03/Âm_đao_giả_ngụy_trang_giá_rẻ_đồ_chơi_tình_dục_cho_nam_8.jpg”,
“https://do18.net/wp-content/uploads/2019/04/shop-đồ-chơi-người-lớn-website-do18net.jpg”
],
“description”: “Âm đạo giả giá rẻ một loại đồ chơi tình dục nam, có tác dụng đáp ứng nhu cầu sung sướng cho bạn như cảm giác bạn đang chơi với gái trinh khi cô đơn.”,
“sku”: “ADGR”,
“brand”: {
“@type”: “Brand”,
“name”: “Âm đạo giả giá rẻ”
},
“review”: {
“@type”: “Review”,
“reviewRating”: {
“@type”: “Rating”,
“ratingValue”: “3”,
“bestRating”: “5”
},
“author”: {
“@type”: “Person”,
“name”: “Cường”
}
},
“aggregateRating”: {
“@type”: “AggregateRating”,
“ratingValue”: “5.0”,
“reviewCount”: “3”
},
“offers”: {
“@type”: “AggregateOffer”,
“offerCount”: “5”,
“lowPrice”: “350000”,
“highPrice”: “1000000”,
“priceCurrency”: “VND”
}
}

{
“@context”: “https://schema.org”,
“@type”: “BreadcrumbList”,
“itemListElement”: [{
“@type”: “ListItem”,
“position”: 1,
“name”: “Âm đạo giả – Bướm giả – Lồn giả | Shop đồ chơi người lớn”,
“item”: “https://do18.net/am-dao-gia/”
},{
“@type”: “ListItem”,
“position”: 2,
“name”: “Âm đạo giả giá rẻ nhất thị trường nhưng chơi cực phê”
}]
}

-7%
650.000 
-10%
900.000 
-17%
1.000.000 
650.000 
650.000 
-8%
550.000 

Âm đạo giả giá rẻ

Âm hộ giả Smoo boot như gái trinh

550.000 
-5%
520.000 

Ưu điểm của âm đao giá rẻ

Am dao gia gia re được thiết kế đơn giản, đa phần nó được chế tác theo kiểu cầm tay giá re dễ dàng ngụy trang và mang theo bên mình, để giúp người đàn ông thỏa mãn ngay khi họ cần.

Thêm vào đó là những hệ thống rung động kích thích bên trong am vat gia gia re đa phần được dùng từ pin bạn có thể dễ dàng mua ở bất cứ đâu để sử dụng.

Có lẽ đây là phần mà người đàn ông luôn thích ở món đồ chơi am dao gia gia re, vì nó luôn có thể trang bị bên mình và sử dụng ngay khi họ cần ở bất kì nơi đâu, họ chỉ việc tìm một nơi kín đáo và thực hiện ngay những kiểu làm tình, bởi kiểu dáng nhỏ gọn mang đậm tính ngụy trang, điều này ở những dòng buom gia cao cap không hề có được.

Ưu điểm của âm đạo giả giá rẻ ngụy trang, nhỏ gọn
Ưu điểm của âm đạo giả giá rẻ ngụy trang, nhỏ gọn

Âm đao giả giá rẻ có an toàn không

Người người vẫn luôn lo lắng rằng do chơi tinh duc giá rẻ như thế vậy có an toàn không?

Giải đáp đến cho bạn, giá sextoy nó được dựa trên những chức năng bên trong mà có những giá khác nhau. Ví dụ như bạn cần nhiều chức năng nó sẽ có giá khá cao. Như bạn thấy ở những dòng sản phẩm tu dong bu mut nó có giá khá cao, vì nó được tích hợp vào bên trong nhiều chức năng.

Còn ở những sản phẩm am dao gia gia re nhat, đa phần nó được trang bị rất ích chức năng, nó chỉ được trang bị những tính năng cơ bản như rung động kích thích hay rên, do đó nó co giá thấp hơn so với những dòng đồ chơi tình dục cao cấp khác chứ không phải nó rẻ là không an toàn.

Về cơ bản am dao gia re và âm hộ giả cao cấp nó điều được sử dụng cùng một chất liệu là TPE y tế và chế tác với dáng vẻ âm hộ đẹp, vỏ của nó thường dùng bằng những chất liệu như nhựa ABS, nó khá an toàn và thân thiện cho người sử dụng. Vả lại đây là những dòng sản phẩm thường xuyên tiếp xúc va chạm vào bộ phận sinh dục mềm mại nên trong quá trình chế tác luôn được giám sát khá chặt chẽ. Do đó nó khá an toàn khi sử dụng

Âm hộ giả gái rẻ được sử dụng từ chất liệu mềm mại, an toàn và thân thiện cho người dùng.
Âm hộ giả gái rẻ được sử dụng từ chất liệu mềm mại, an toàn và thân thiện cho người dùng.

Những lưu ý khi mua lồn giả

Khi bạn muốn mua âm đạo giả những điều bạn cần lưu ý là chọn cho mình một loại đồ chơi tình dục thật phù hợp với bản thân và nhu cầu sử dụng, để khi bạn làm tình với âm hộ đẹp nó sẽ mang đến những cảm giác thỏa mãn thật nhất như bạn mong đợi.

Nên chọn mua với những kiểu dáng khi bạn nhìn vào có được những cảm giác ham muốn ngay, điều đó cho thấy khi bạn làm tình với nó sẽ đáp ứng mọi nhu cầu thỏa mãn tình dục tuyệt vời nhất mà bạn cần.

Chọn lựa một loại âm đạo giả giá rẻ phù hợp với mình.
Chọn lựa một loại âm đạo giả giá rẻ phù hợp với mình.

Mua am dao gia gia re o dau

Khi bạn có nhu cầu mua âm đạo giả giá rẻ Hà Hội hay Tphcm và bất kì ở tỉnh thành nào cũng không quá khó khăn. Ngày nay với công nghệ tiến bộ, bạn có thể đặt mua tại nhà, nhân viên giao hàng họ sẽ giao tận nơi đến cho bạn.

Điều cần làm là khi nhận hàng bạn phải kiểm tra hàng mới thanh toán, điều này giúp bạn kiểm chứng được sản phẩm mà mình mua, tránh vấn nhầm lẫn sản phẩm dẫn đến bạn không thể thỏa mãn ngay khi bạn dùng. Hãy từ chối ngay những cửa hàng không cho kiểm tra hàng.

Shop đồ chơi người lớn bán âm đạo giả giá rẻ
Shop đồ chơi người lớn bán am vat gia với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau.

Địa chỉ mua lồn giả

Hiện nay trên thị trường ban am dao gia gia re có khá nhiều địa chỉ và website bán đồ chơi tình dục, bạn có thể tham khảo tại shop đồ chơi người lớn của chúng tôi tại https://do18.net/ với phương thức thanh toán minh bạch, chúng tôi khuyến cáo bạn kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Bên cạnh đó chúng tôi gói hàng kín đáo, tư vấn về đồ chơi tình dục cho nam nhiệt tình, và hỗ trợ bạn trong suốt qua trình bạn sử dụng.

Shop đồ chơi người lớn có website https://do18.net/ địa chỉ tại số 3 đường số 46, phường 10, quận 6, Tphcm. Điện thoại 0918.03.66.00 bạn có thể đến trực tiếp để tham khảo một số sản phẩm mà bạn cần

Với một loại đồ chơi người lớn cho nam, sẽ đem lại cho bạn những cảm giác đê mê sung sướng, giúp bạn luôn giải tỏa những cảm giác ham muốn tình dục ngay khi bạn cần. Hãy trang bị mua âm đạo giả cho mình, để nó luôn đồng hành cùng bạn trong vấn đề giải tỏa sinh lý cho nam.

Xem video các loại âm đạo giả "tại đây"