Hiển thị 1–12 của 67 kết quả

Âm đạo giả

Âm đạo giả hay còn gọi là lôn giả, bướm giả, âm vật giả, âm hộ giả. Nó là một loại dụng cụ tự sướng dành riêng cho đàn ông. Có thể nói rằng trong tất cả những dụng cụ thủ dâm hiện nay như cốc bú dương vật hay búp bê tình dục thì với đồ chơi tình dục âm đạo giả nó như một vị thần sung sướng riêng đối với nam giới, bởi ngoài tính năng giải tỏa nhu cầu của sự ham muốn, âm vật giả còn có thể tạo những giác thật nhất đến cho họ.

Âmđaogia ngày nay đã bước sang một tầm cao mới bên ngoài nó có thể ngụy trang khá tinh mắt, người khác không biết bên trong là gì, nhưng ngược lại bên trong nó là một đôi môi bướm trắng hồng lồn múp của những thiếu nữ tuổi mới lớn, được chế tác tạo hồng hào mềm mại và se khít tuyệt vời sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu tự sướng cho nam.

-7%
650.000 
-12%
1.500.000 
-10%
900.000 
-17%
1.000.000 
-6%

Sử dụng âmđaogia

Tình dục nó là một nhu cầu cần thiết mà tạo hóa đã ban tặng cho loài người, không những chúng có tác dụng duy tùy loài giống mà nó còn giúp cho người đàn ông có những khoái cảm sung sướng khi thỏa mãn cùng người khác giới, cảm giác đút dương vật vào sâu bên trong đôi môi trắng hồng mơn mởn se khít, có nhiều đường gân nổi nhấp nhô bên trong, sẽ không ngừng làm người đàn ông thăng hoa sung sướng.

Nhưng không phải trong hoàn cảnh nào người đàn ông cũng luôn được bạn tình mình cùng bạn thỏa mãn khát khao của sự ham muốn tình dục, mỗi khi xa vắng bạn tình hay độc thân, cảm giác ham muốn dâng trào, bạn thường tìm mua dâm, hay khó kiểm soát hơn là dâm ô và thậm chí là hiếp dâm, đã có khá nhiều hợp như thế đã xảy ra.

Âm đạo giả (lồn giả) được cấu tạo khá giống thật đuợc những nghệ nhân chế tác đồ chơi người lớn sáng chế và cho ra đời nhằm giúp người nam giới có thể tự mình sử dụng chúng để làm thỏa mãn những nhu cầu về sinh lý tình dục cho người đàn ông.

Âm đạo giả
Bướm giả dành cho nam được chế tác như lồn múp gái trinh sẽ đáp ứng nhu cầu tự sướng cho nam giới một cách tuyệt vời nhất.

Clip hướng dẫn sử dụng âm đạo giả

Đánh giá âm đạo giả

Âm đạo giả có rất nhiều loại từ những loại âm đạo giá rẻ hay cho đến những loại âmđaogia cao cấp khác nhau, ngoài những yếu tố mềm mại và giống như thật nó còn trang bị nhiều chức năng kích thích cậu nhỏ cho nam giới thỏa mãn không ngừng.

Theo chia sẻ của những người từng thủ dâm bằng âm đạo giả thì đa số họ đều có những cảm giác thật hài lòng khi họ tự sướng bằng bướm giả dành cho nam giới mỗi khi họ thiếu thốn tình dục.

am dao gia