5 loại cu giả rung thụt đáng để tự sướng

Cu giả rung thụt luôn đem lại cho người dùng có những cảm giác thỏa mãn, với sự mới lạ từ cu giả, tác động rung thụt là hành động làm tình có thể nói sẽ đem đến cảm giác lên đỉnh cực chất cho những ai làm tình với cu giả.

Nhưng không phải cu giả rung thụt nào cũng luôn làm cho người phụ nữ cảm thấy sướng và thỏa mãn như những gì họ muốn, hoặc nó chỉ đem đến cảm giác giải tỏa sinh lý tình dục mà không đáp ứng được nhu cầu làm tình thật sự. Dưới đây là 5 mẫu dương vật giả rung thụt đáng để chị em phụ nữ làm tình và nó sẽ đem lại cảm giác cực sướng cho chị em mỗi khi thủ dâm, nó sẽ làm bạn sướng ngấy ngây đi từ cảm giác ra nước dâm thủy thật nhiều vì quá sướng, mà những cảm giác này không phải người đàn ông nào cũng có thể làm bạn sướng như thế.

Hãy cùng khám phá và tìm hiểu 5 loại cu giả rung thụt thần thánh sẽ đáp làm cho bé con của bạn thét lên vì sướng ư ử khi thủ dâm với buồi đẹp

5 loại cu giả rung thụt chơi sướng nhất

Đồ giả làm cho phụ nữ sung sướng phải kể đến dương vật giả cầm tay rung thụt, mềm mại luôn làm thỏa mãn mọi cảm giác sướng tuyệt vời nhất mà bao người phụ nữ đang mong đợi là đây.

Đồ giả làm cho phụ nữ sung sướng
Dương vật giả giống thật rung thụt.

Link tham khảo: https://do18.net/duong-vat-gia-nhu-that.html

Dương vật giả rung thụt tự động một loại đồ chơi dành cho chị em khi cô đơn, bằng tác động tinh thụt và tỏa thân nhiệt nó hoàn toàn phù hợp cho các chị khi cô đơn muôn tìm cho mình một cảm giác sướng, nó sẽ đáp ứng nhu cầu đó cho bạn một cách vô điều kiện.

Dương vật giả rung thụt tự động
Dương vật giả rung thụt tự động làm chị em phụ nữ sướng.

Link tham khảo: https://do18.net/do-choi-tinh-duc-nu-duong-vat-gia.html

Đồ chơi kích thích điểm g dạng cu giả rung thụt và ngoáy lên trong, bên ngoài phần nhánh phụ sẽ lướt qua để kích thích vào mồng đốc làm bạn sướng cả bên trong lẫn bên ngoài được hấp dẫn nhất như những gì bạn đang muốn có.

Đồ chơi kích thích điểm g
Đồ chơi kích thích điểm g cu giả rung thụt làm cho bạn sướng bên trong lẫn bên ngoài.

Link tham khảo: https://do18.net/duong-vat-gia-silicon-trong-suot.html

Phụ nữ chơi đồ giả sướng nhất phải kể đến dương vật giả rung thụt bên trong nó không ngừng nhịp lên xuống tạo cảm giác nhấp đẩy làm tình liên hồi để làm cho người phụ nữ cảm nhận được độ sướng mền mại mà như thật nhất.

Phụ nữ chơi đồ giả sướng nhất
Phụ nữ chơi đồ giả sướng nhất phải kể đến dương vật giả rung thụt giống thật này sẽ dễ dàng làm bạn lên đỉnh nhanh chóng.

Link tham khảo: 

Cu giả rung thụt bên trong bướm của bạn để bạn không ngừng chảy nước ra vì sướng hãy cảm nhận khi nó cứ nhấp thụt liên tục tạo nên cảm giác thần kì làm cô bé của bạn phải thét lên vì sướng.

Cu giả rung thụt
Cu giả rung thụt khi chui bướm cửa co nàng sẽ thật sự làm cô bé khóc thét lên vì sướng.

Link tham khảo: https://do18.net/duong-vat-gia-tu-dong.html

Lợi ích khi sử dụng cu giả rung thụt

Tình dục là một nhu cầu mà tất cả ai trong mỗi chúng ta điều có, mỗi khi nó đến chúng ta điều luôn muốn được thỏa mãn điều đó để tránh sự dồn nén và gây nên hệ lụy từ áp lực tình dục.

Với phụ nữ cô đơn, độc thân và thường xuyên xa vắng bạn tình hay chỉ đơn giản tìm kiếm cho mình một cảm giác mới lạ, thêm phần tận hưởng trong cuộc sống tình dục nhàm chán, dần đẩy người phụ nữ rơi vào trạng thái lãnh cảm kém sự ham muốn tình dục.

Với cu giả rung thụt được chế tác thân thiện và những tác động từ sự kích thích đa dạng, sẽ giúp người phụ nữ cảm nhận được những giá trị của cảm giác sướng đúng nghĩa về tình dục, lấy lại sự ham muốn ngọt ngào cho chị em.

Bên cạnh đó nó còn là một người bạn tình đầy ấm áp, giúp các bạn gái vượt qua được cảm giác cô đơn thiếu thốn tình dục mỗi khi có nhu cầu ham muốn, tránh những vấn đề tìm trai lạ, trai bao hay hẹn hò ngoài luồng luôn có nhiều rủi ro.

Do đó vấn đề làm tình với cu giả rung thụt là một giải pháp khá an toàn và đem lại cảm giác sướng nhất cho người phụ nữ trong những hoàn cảnh này.

Dương vật giả rung thụt
Buồi to rung thụt nhiều chế độ khác nhau sẽ đánh thức mọi cảm giác sung sướng khi cô đơn cho chị em.

Cảm giác khi thủ dâm bằng cu giả rung thụt

Đây là một chia sẻ từ một bạn nữ giấu tên, khi diễn tả lại cảm giác cô ấy thủ dâm bằng cu giả rung thụt.

Theo cô chia sẻ

“Tôi vốn là một người phụ nữ độc thân, đã trải qua nhiều mối tình do nhiều sự trái ngược, không hợp ý, hợp tính đã dần đẩy tôi trở thành người cô đơn từ lúc nào không hay. Ban đầu tôi cảm thấy khá thoải mái không gò bó, nhưng dần về sau cảm giác cô đơn, trống vắng, nhất là mỗi khi xem phim tình cảm thấy cảnh ôm hôn và làm tình hay những lúc bắt gặp hình ảnh độn to lên từ đáy quần người đàn ông khác, đã làm tôi thôi thúc sự ham muốn tột độ.

Cảm giác ham muốn cứ luôn triêu đùa tôi vào mỗi tối khi đã rảnh rang thời gian, nó làm cô bé tôi ướt sủng, với lứa tuổi 30 của tôi đang thời sung mãn và cần sex nhiều, (khi còn bên bạn trai tôi đều quan hệ mỗi ngày)

Khi sự ham muốn đã đến đỉnh điểm mà những hành động như móc bướm, thoa bóp và thủ dâm đủ kiểu dường như không đáp ứng nhu cầu của tôi. Thật rối, tôi đã nghĩ đến vấn đề quan hệ đại với một ai, nhưng tôi lại sợ cảm giác lây bệnh và ….

Sau một lần tình cờ vào tìm từ khóa “cu giả” đồ chơi tình yêu Tphcm, tôi đã vô tình phát hiện ra những đồ chơi người lớn nhìn khá bắt mắt như: trứng rung tình yêu và nhiều dụng cụ làm tình cho phụ nữ, nhưng mang lại sức hấp dẫn nhiều nhất cho tôi là dương vật giả rung thụt giống như thật, nó như khơi màu sức ham muốn tột đến với tôi, nó thôi thúc tôi phải sở hữu ngay.

Đánh bạo đặt mua ngay một dương vật giả rung thụt với độ mềm và có nhiều chức năng rung thụt. Ngay khi nhận hàng tôi đã không ngần ngại hành động làm tình ngay cùng nó sau khi đã vệ sinh xong.

Theo lời chỉ dẫn tôi thoa một ít gel bôi trơn lên đầu và thân của cu giả, nhẹ nhàng đút nó vào sâu bên trong bướm của tôi. Ôi cảm giác chay sex lâu ngày làm tôi như bừng sống dậy vì quá hưng phấn. Tôi khởi động ngay chức năng rung, cảm giác lúc này như có một luồng điện cực sướng chạy qua người tôi, nó như hiểu ý tôi và chạm hết chỗ này đến chỗ khác bên trong con “bé của” con tôi, cảm giác này trước đây khi làm tình với đàn ông tôi không hề có được.

Xem thêm những bài viết liên quan về cu giả

 

tự sướng bằng dương vật giả rung xoay thụt ngoáy
Tự sướng bằng dương vật giả rung xoay thụt ngoáy sẽ làm bạn đạt được cảm giác cực sướng.

Không ngần ngại ở đó, tôi khởi động ngay chức năng thụt ra vào, quả thật tuyệt hơn cả những gì tôi mong đợi. Khi làm tình với đàn ông phụ nữ luôn thụ động nhưng với cu giả tôi có thể làm tình với mọi động tác mà tôi thích, tôi thích cho cu giả chơi ở đâu, chỉ việc đưa nó lại đó làm tình để tôi sướng.

Chưa bao giờ mà tôi được thỏa mãn như thế, kích thích lẫn sự hấp dẫn sung sướng, bướm của tôi nó ướt sủng, từ độ mềm mại và rung thụt, nó chỉ việc như thế làm tình đến tôi lên đỉnh mới thôi, điều này tôi dám khẳng định với các bạn là không người đàn ông nào làm được, bởi nó luôn cương cứng.

Có thể nói, với tôi cu giả rung thụt làm tình với tôi 10 lần, dường như nó giúp tôi lên đỉnh đủ 10 lần, với cảm giác sướng tột độ mà không người đàn ông nào trước đây có thể giúp tôi sướng như thế.

Nói như thế nhưng dùng dương vật giả lâu ngày cũng sinh ra chán, tôi lại thích cảm giác làm tình với cu thật hơn, thật may mắn tôi đã có một bạn trai mới, sau nhiều lần hẹn hò và quan hệ, cảm giác làm tình với người thật vẫn luôn thấy sự kích thích tình cảm hơn, mặc dù nó không làm tôi lên đỉnh bằng với cu giả. Giá như bạn trai tôi có thể áp dụng cu giả rung thụt khi quan hệ cùng tôi thì tốt biết mấy, nhưng tôi không đủ can đảm để đặt điều kiện đó với anh ấy.

Bởi thế lời khuyên cho những bạn nam khi có nhân tình hay vợ mình, nên cần tìm hiểu tâm lý bạn tình và đừng cổ lổ sỉ hay cổ hủ, chủ động dùng đồ chơi dành cho chị em để mang đến cảm giác thần tiên mới lạ và chạm đỉnh cho vợ mình bạn tình mình với cu giả để hỗ trợ các bạn khi quan hệ. Bên cạnh đó các bạn nữ thường xa vắng chồng mình thì cu giả là hợp lý nhất, vừa dùng cu giả và cu thật sẽ không bao giờ làm phụ nữ thấy chán tình dục.

Đừng bao giờ xem cu giả là bạn đời thay thế đàn ông, bạn sẽ cảm thấy mình là nô lệ tình dục khi xem như thế, bạn đời vẫn luôn là sự lựa chọn tuyệt vời. Cu giả, cặt giả hay dương vật giả chẳng qua giúp cho đời sống tình dục thêm màu sắc và tăng hào hứng trong đời sống thường ngày. Bạn đời như là cơm vậy, còn cu giả như món thịt bò tơi, lâu lâu bạn ăn sẽ bổ và thấy thèm nhưng nó không thể nào thế cơm được, đối với cu giả cũng như thế. Theo cô chia sẽ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *