Cốc âm vật là gì? Cách sử dụng cốc âm đạo giả sướng như thật

Cốc âm vật là gì? Bạn đã nghe đâu đó cụm từ này, nhưng bạn không hiểu nó là cái gì thì bài viết này sẽ giải đáp cho bạn hiểu hơn về cốc âm vật là gì và những cách sử dụng cốc âm đạo giả sướng ngất ngây như bạn đang đụ con gái mới lớn.

Cốc âm vật là gì? Cách sử dụng cốc âm đạo giả sướng như thật
Cốc âm vật là gì? Hãy tìm hiểu về coc am vat.

Cốc âm vật là gì?

Chúng tôi không ngần ngại dùng những từ thô thiển để giải đáp những thắc mắc cho bạn những dây lại là những từ ngữ có thể nói giải nghĩa đầy đủ những vấn đề mà bạn quan tâm cho dù nó có thô tục hay kém hoa mỹ như thế nào thì nó luôn phản ánh đúng vấn đề bạn quan tâm.

Vâng, cốc âm vật là một loại đồ chơi tình dục dành cho nam, trong tiếng anh gọi là sex toys. Người Việt chúng ta thường hay gọi là cốc âm đạo giả, lồn giả, âm vật giả và bướm giả được ngụy trang.

Cốc âm vật mang hình dáng của một chiếc cốc, đây là một yếu tố mang đậm tính ngụy trang cho người dùng để họ luôn có thể an tâm mang theo bên mình và thỏa mãn ngay khi họ cần được lúc mọi nơi.

Bên trong nó được cấu tạo từ hình dáng trực quan bên ngoài những chi tiết bờ môi âm hộ trắng hồng mơn mởn như bướm của những cô bé đang ở độ tuổi dậy thì, khá hấp dẫn người đàn ông. Khám phá hơn sâu vào bên trong là những cảm giác se khít cùng những đường gân nổi tạo cảm giác kích thích tuyệt vời nhất đến cho người đàn ông khi họ đút dương vật vào bên trong, tạo cho họ có được những khoái cảm sướng như đang làm tình với con gái thật sự.

Tìm hiểu thêm âm đạo giả cho nam là gì “tại đây

Cốc âm đạo giả
Cốc âm vật là một loại đồ chơi tình dục nam, được chế tác ngụy trang, bên trong được cấu tạo hệt như âm hộ con gái mới lớn.

Các loại cốc âm đạo giả 

Cốc âm đạo giả có rất nhiều chủng loại mẫu mã khác nhau, nhưng đa phần điều đáp ứng những nhu cầu cho người đàn ông, với những chi tiết như ngụy trang, nhỏ gọn và bên trong cấu tạo như bướm phụ nữ.

Chúng tôi chia sẻ đến bạn 5 loại côc âm vật giả chơi sướng nhất hiện nay và đang được đánh giá khá cao khi thủ dâm.

1. Cốc tình duc bướm giả học sinh

Cốc tình dục được mô phỏng như bướm của những nữ sinh trung học mới lớn, có độ se khít boot, khá hấp dẫn cho người đàn ông. Khi họ thủ dâm vừa đút dương vật vào sâu bên trong họ sẽ hoàn toàn có thể cảm nhận được những cảm giác mềm mại và boot hệt như cảm giác họ đang được đụ cùng một cô bé mới lớn khá hấp dẫn.

Thêm vào đó là chế độ rung động kích thích luôn làm họ sướng ngất ngây, cảm giác thật tuyệt vời chia sẻ những nhu cầu khi họ ham muốn tình dục mà không có bạn tình họ bên cạnh, nó sẽ làm họ thỏa mãn.

2. Cốc tình yêu Qing

Cốc tình yêu Qing khá nổi tiếng hiện nay, bởi nó ngụy trang hoàn toàn, nhỏ gọn, chế tác đơn giản, không cầu kỳ, mềm mại và gái rẻ nhưng mang đầy đủ một yếu tố của âm vật con gái, nên hoàn toàn có thể làm cho đàn ông họ sướng mọi lúc mọi nơi mà họ cần.

Với cốc âm vật giả sẽ làm họ có những cảm giác không cô đơn khi họ có sinh lý cao muốn được giải quyết nhu cầu cá nhân được tốt nhất.

Cốc tình yêu Qing
Cốc tình yêu Qing một loại cốc âm đạo giả mang đậm tính ngụy trang

3. Cốc thủ dâm 2 đầu

Cốc thủ dâm 2 đầu là môt sản phẩm khá tuyệt vời khi bên ngoài nó có hình dáng như một dụng cụ tập tạ 1 kg, nó là một sự ngụy trang tinh vi, thông minh, hoàn toàn đánh lừa người khác khi sử dụng.

Điểm đặc biệt của nó là bên trong với 2 đâu dụng cụ, âm đạo giả và hậu môn để bạn thay đổi cảm xúc khi thủ dâm, khi bạn muốn chơi âm hộ con gái còn trinh bạn có thể đút dương vật vào bướm của nàng để nhấp đẩy mọi thao tác đến khi muốn chơi lỗ nhị bạn có thể thay đổi dụng cụ, thế là bạn được chơi 2 lỗ khá hấp dẫn khi tự sướng bằng đồ chơi tình dục.

Cốc âm vật giả cho nam
Cốc vật giả 2 đầu ngụy trang giống như thật đem đến cho bạn cảm giác thỏa mãn tình dục hấp dẫn.

4. cốc âm vật đèn pin

Cốc âm vật đèn pin là một dụng cụ tình dục nam được nhiều người tin dùng nhất, có lẽ độ mềm mại và từ đôi môi ửng hồng luôn tạo được nhiều sự kích thích đến cho họ.

Thêm vào đó là độ se khít và nhiều chế độ rung luôn làm họ có được đầy đủ cảm giác sướng như khi họ đút vào bướm của trinh nữ. Do đó đây là một dụng cụ tự sướng tuyệt vời mà người đàn ông luôn thích được thủ dâm cùng với nó.

5. Cốc tự sướng rung thụt tự động

Bạn là một người thích được người khác chủ động đi bài chơi bạn hơn. Cốc tự sướng tự động rung thụt và phát ra tiếng rên sung sướng sẽ làm cho bạn thỏa mãn tuyệt đối, khi nó có thể tự động chuyển động thụt ra vào và thêm vào đó là hệ thông rung luôn kích thích tác động vào dương vật bạn để làm bạn có thể đạt được cảm giác sướng hơn khi làm tình.

Bên ngoài là những tiếng rên sung sướng của phụ nữ luôn tạo nhiều cảm giác thật cho bạn khi thủ dâm, đem đến cảm giác cho chúng ta như chính bạn đang hiếp dâm một nữ sinh mới lớn có một bờ môi bướm se khít làm cậu nhỏ bạn phải khóc thét lên vì sướng.

Khám phá 8 loại âm đạo giả thủ dâm sướng hơn cả thật “bấm vào đây

Cách sử dụng cốc âm đạo giả sướng như thật

Cốc âm vật bên ngoài ngụy trang nhưng bên trong đã được trang bị đầy đủ những tính năng cần thiết cả một âm hộ con gái, từ bên ngoài môi mép cho đến cấu tạo bên trong, do đó khi thủ dâm đa phần điều đáp ứng được cảm giác sướng như họ cần.

Nhưng để bạn có được những cảm giác không nhàm chán và sự mới lạ thêm vào đó là cảm giác như chính các bạn đang được chơi một cô bé nào đó mà bạn yêu thích hoặc ngày thường bạn muốn làm tình với họ, thì với coc am vat đơn giản như thế này sẽ làm bạn sướng như chính cảm giác bạn được làm tình với người đó.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn

Vệ sinh coc am vat

Điều đầu tiên bạn cần vệ sinh sạch dụng cụ tự sướng trước khi thủ dâm, nhằm tránh bụi bẩn bám vào sẽ làm nhiễm khuẩn dương vật bạn khi bạn xuất tinh và trong qua trình bạn nhấp sục cu.

vệ sinh cốc âm đạo giả
Vệ sinh cốc tự sướng bằng nước sạch trước khi sử dụng.

Không gian để tự sướng

Bạn nên có một không gian riêng tư trong quá trình tự sướng, nhà vệ sinh hay phòng riêng. Đạt hiệu quả và có cảm giác nhất bạn nên chủ động ở phòng riêng và ở những tư thế mà bạn yêu thích để thủ dâm.

Cốc âm vật cho nam
Tìm không gian riêng tư để sử dụng cốc âm vật đạt cảm giác sướng nhất

Tìm cảm giác khi thu dam

Để mang đến cảm giác và có những nguồn cảm hứng cao nhất khi bạn thủ dâm, bạn nên mở những hình ảnh những cô gái mà bạn yêu thích và liên tưởng đến bạn đang làm tình với họ. Hoặc bạn nên mở những đoạn phim sex và vừa xem vừa liên tưởng đến bạn đang làm tình với cô gái trong phim mà bạn đang xem điều này sẽ giúp bạn sướng tuyệt đối.

Tìm cảm hứng khi tự sướng với sextoy
Tìm cảm hứng khi tự sướng với sextoy bằng những hình ảnh những thiếu nữ mà bạn yêu thích.

Thoa gel bôi trơn

Hãy sử dụng một chút gel bôi trơn thoa lên bờ môi âm vật giả và dương vật bạn, để bạn có được những cảm giác thật như khi người phụ nữ họ tiết dịch nhầy làm bạn kích thích hơn.

Sử dụng gel bôi trơn để thủ dâm
Sử dụng gel bôi trơn để thủ dâm đạt hiệu quả

Thủ dâm với cốc âm đạo giả

Cuối cùng bạn thực hiện với những thao tác thủ dâm bằng âm đạo giả mà bạn yêu thích. Khi bạn áp dụng đầy đủ những thao tác, đảm bảo bạn sẽ tìm thấy cảm giác sướng như bạn muốn.

Nên xem nguyên tác hoạt động tình dục của con người “tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *