Tại sao khi quan hệ lại thấy sướng? Hãy tìm hiểu

Tại sao khi quan hệ lại thấy sướng? Đã bao giờ bạn khám phá và tìm hiểu vấn đề này chưa. Cảm giác ngay khi …… vào điều làm cho cả nam giới và nữ giới điều phê vì sướng đê mê, do đâu mà lại đem đến những cảm giác sung sướng này, hãy cùng chúng tôi khám phá và tìm hiểu về những vấn đề tế nhị này.,

…..

…. hay còn gọi là cực khoái trong tiếng anh có tên gọi (orgasm) hoặc hành động khi lên đỉnh (sexual climax) là những cụm từ ám chỉ của sự thỏa mãn trạng thái sung sướng ngây ngất khi đạt đến cảnh giới cao nhất của sự tột đỉnh trong quan hệ tình dục hoặc hành vi  thủ dâm.

…. được diễn ra khác hẳn giữa nam và nữ. Theo diễn đàn từ trang bách khoa toàn thư Wikipedia thì đối với nam giới khi đạt được cảm giác cực khoái thường xuất hiện với hành vi khi bạn xuất tinh. Điều này cũng có nghĩa khi nam giới họ quan hệ tình dục mà việc xuất tinh vào bướm phụ nữ hay cho ra ngoài điều giúp họ đạt được sự thỏa mãn trong quan hệ tình dục và dĩ nhiên đều có cảm giác sướng.

Đối với người phụ nữ hành vi để đạt được cực khoái có phần phức tạp hơn so với nam giới. Khi họ đạt được cảnh giới của sự thỏa mãn, lúc này máu được bơm về cơ quan sinh dục để tạo nên một phản xạ âm hộ, khiến cơ xương chậu co thắt 5-15 lần trong 0,8 giây (cơn cực khoái). Sau cơn cực khoái hormone prolactin được xuất vào dòng máu ở cả nam và nữ. Hormone này khiến người giao hợp cảm thấy thoả mãn ngây ngất vì sướng

Cực khoái trong quan hệ tình dục hay thủ dâm cả nam lẫn nữ điều có thể giúp xua tan căng thẳng và mệt mỏi trong công việc, sinh hoạt thường ngày, nó như một hành vi giải phóng những áp lực sinh lý tình dục luôn tồn tại trong mỗi con người.

………

Bạn đã biết cảm giác và định nghĩa của cụm từ …. hay …. là như thế nào, nhưng tại sao khi quan hệ lại thấy sướng, điều này có khá nhiều bạn quan tâm và muốn tìm hiểu tại sao nó lại xảy ra trong chính cơ thể chung ta như thế.

 

Khi bạn quan hệ tình dục là một yếu tố không những để duy trì loài người mà nó còn thể hiện sự gắn kết trong tình yêu giữa hai người khác giới, hòa hợp làm giảm sự căng thẳng, mang đến tình yêu vĩnh cửu đến cho cả hai.

Khi quan hệ tình dục đúng cách, ngay khi bạn vừa …..cả nam và nữ giới đều cảm nhận được độ phấn chấn ham muốn và có thể nói là rất “phê”. Đây là cảm giác đầu tiên do những sợi dây thần kinh khoái cảm tình dục, nó nằm dọc trên thân dương vật, đầu khấc của người đàn ông và xen lẫn trong vùng âm hộ của phụ nữ. Do đó khi 2 bộ phận sinh dục này chạm vào nhau, sự va chạm này sẽ làm bạn cảm nhận tác động lên hệ thần kinh của nhau, mang đến cảm giác cực phê là như thế.

Còn nói về y học và khám phá sâu hơn bạn cần hiểu về các yếu tố khác. Khi bắt đầu hoạt động tình dục, cả nam và nữ giới đều phải trải qua 4 giai đoạn để có thể nói đạt đến đỉnh cao của cảm giác cực khoái, bao gồm giai đoạn dạo đầu (giai đoạn này thường diễn ra ở phút giây đầu làm tình kích thích tạo hưng phấn), giai đoạn hưng phấn, giai đoạn cực khoái lên đỉnh và giai đoạn khắc phục.

Theo lý giải của các chuyên gia, tiến sĩ Barbara Keesling, giảng viên tình dục học tại Đại học California cảm giác “sung sướng” sau khi quan hệ là do cơ thể giải phóng các chất dẫn truyền thần kinh và hormone có tác dụng hưng phấn thần kinh trung ương, tạo cảm giác khoái lạc, hài lòng và thỏa mãn, những cảm giác này không bao giờ nhàm chán và bị lỗi thời có thể nói nó luôn tồn tại đến suốt cuộc đời của mỗi con người chẳng qua nó giảm dần theo số tuổi của chúng họ.

…..

Giải thích cụ thể và rõ ràng hơn, trong y học cơ thể để tạo nên cảm giác cực khoái trong mỗi con người và góp phần giải nghĩa rộng hơn cho bạn khi ….

Tại sao khi quan hệ con gái lại mệt tìm hiểu chất Endorphin

Endorphin là chất dẫn truyền thần kinh trong mỗi cơ thể của mỗi chúng ta, chúng thường được giải phóng mỗi khi quan hệ tình dục, một số khác liên quan đến vấn đề tập thể dục cũng giúp sản sinh ra chất này sẽ khiến bạn trở nên cảm giác hưng phấn

Bên cạnh đó, Endorphin còn giúp làm dịu hệ thần kinh trung ương, tạo cảm giác khoái lạc và thỏa mãn. Tuy nhiên Endorphin có thấy gây ra tình trạng buồn ngủ và chóng mặt nhẹ. Vì vậy phần lớn nam giới “thỏa mãn” sau khi ân ái thường ngủ thiếp đi trong thời gian ngắn và nó cũng là lời giải đáp cho những ai quan tâm vấn đề tại sao khi quan hệ con gái lại mệt là do sản sinh ra chất này.

Tại sao sau khi quan hệ lại ra nhiều nước tìm hiểu chất Oxytocin

Tại sao sau khi quan hệ lại ra nhiều nước thì với chất Oxytocin hay còn đước biết đến với tên gọi khác là hormone tình dục. Loại hormone tình dục này thường được giải phóng trong giai đoạn hưng phấn và có vai trò thúc đẩy cảm giác thăng hoa thoatr mãn mãnh liệt khi các hoocmon này hoạt động sẽ làm phụ nữ tiết ra những dịch nhầy này hay còn gọi là nước dâm thủy

  • Adrenaline

Adrenaline. khi quan hệ tình dục chất này sẽ tác động đến hệ thần kinh trung ương tạo sự giao cảm, giúp làm giãn động mạch, tăng lực bóp của tim nhằm thúc đẩy máu tuần hoàn đến cơ bắp. Nồng độ Adrenaline thường có xu hướng tăng dần theo từng giai đoạn quan hệ tình dục này.

Điều này cũng dễ hiểu vì sau mà trong giai đoạn thỏa mãn và sung sướng trong tình dục thường làm cho nhịp tim và huyết áp tăng lên đáng kể, đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến trình trạng thượng mã phong xảy ra trong nam giới.

  • Serotonin

Serotonin có thể nói là một chất được phóng thích để gia tăng cảm giác “lên đỉnh”. Chất dẫn truyền thần kinh này có khả năng điều chỉnh tâm trạng và chống trầm cảm hiệu quả. Sau khi được phóng thích, serotonin có thể khiến bạn cảm thấy thỏa mãn, hài lòng, vui vẻ và lạc quan, đem đến hiệu suất làm việc hiệu quả nhất, tránh những tình trạng cáo gắt, ám ảnh về tình dục gây nên những áp lực về sinh lý nặng nề.

Tại sao khi quan hệ lại k thấy sướng

tại sao khi quan hệ lại k thấy sướng, điều này thường xảy ra đối với phụ nữ. Vấn đề này ảnh hưởng đến sinh lý ở phụ nữ rất nhiều. Một số vấn đề này phải kể đến như

  • Đàn ông không biết làm tình
  • Quan hệ tình dục diễn ra nhanh chóng, người đàn ông đã xuất tinh (chưa đến chợ đã hết tiền
  • Đối tác bạn tình không phù hợp (đây là vấn đề bạn tình không thuộc gu của phụ nữ)

Ngoài những yếu tối trên còn xảy ra vấn đề nghiên về phụ nữ do sinh lý của chính họ.

Theo các chuyên gia y tế, nam giới hay phụ nữ khi quan hệ tình dục không cảm nhận được sự sung sướng thường xảy ra nhiều yếu tố khác.

Với nữ giới, có thể là do lượng máu tuần hoàn đến bộ phận sinh dục ít, suy giảm nội tiết tố nữ, stress, yếu sinh lý nữ hay các bệnh lý phụ khoa.

Trong khi đó, ở nam giới, nguyên nhân khiến phái mạnh không có cảm giác khi “yêu” thường do thủ dâm quá độ, chế độ ăn uống thiếu chất, lười vận động hay mắc phải các bệnh sinh lý nam như yếu sinh lý, mãn dục nam, suy giảm ham muốn tình dục.

Trước khi quan hệ nên làm gì để được sung sướng

Thống kê cho thấy, phụ nữ khó đạt cực khoái hơn đàn ông. Có khoảng 95% nam giới đạt cực khoái khi quan hệ tình dục, tuy nhiên chỉ có 68% nữ giới lên đỉnh trong quá trình giao hợp. Ngoài ra trong một cuộc ân ái, chỉ có chưa đến 50% các cặp đôi cùng đạt cực khoái đồng thời.

Việc cùng đạt cực khoái thường đem đến cảm xúc thăng hoa và đê mê tột cùng, giúp cả hai gắn bó và gần gũi với nhau hơn. Vì vậy để cả chàng và nàng đều cảm thấy sung sướng sau khi yêu, các cặp đôi cần nắm rõ các bí quyết sau:

Thông thường phụ nữ họ không thể chủ động trong quan hệ tình dục do đó phụ thuộc vào nam giới rất nhiều do đó bạn là nam cần chủ động trong mọi thao tác làm tình ở giai đoạn đầu để tạo nguồn cảm hứng lẫn sự thúc đẩy làm gia tăng khoái cảm điều này dẫn đến khi quan  hệ sẽ làm nàng cảm nhận được độ sung sướng tột độ.

Kinh nghiệm khi quan hệ

Ngày nay nền công nghiệp chế tác đồ chơi tình dục có những loại như dụng cụ làm tình cho phụ nữ hay những dụng cụ sung sướng cho phụ nữ như trứng rung tình yêu điều là những sản phẩm hỗ trợ phòng the mà đàn ông nên dùng để hỗ trợ mình trong giai đoạn đầu yêu được tốt nhất.

Quan hệ vợ chồng lúc nào là tốt nhất

Đi đến cảm giác thỏa mãn sự sung sướng tuyệt vời trong giao hợp là một điều luôn được mong đợi ở người nam giới lẫn nữ giới.

Để có được cảm giác đó bạn cần tuân thủ nhiều quy tắc trong quan hệ mà tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất cầu kì, bạn quan hệ rất đơn giản nhưng sướng hay không hay không lại là chuyện khác.

Thời gian tốt nhất là vào buổi sáng khi này cơ thể bạn đã trải qua một giấc ngủ sâu cơ thể dường như đã phục hồi khá tốt, đây là thời gian tốt nhất để quan hệ tình dục và sẽ giúp bạn thật sướng khi bạn chơi nhau vào thời khắc này.

……

Tại sao khi quan hệ lại thấy sướng, khi bạn đã tìm hiểu sâu về vấn đề này thì tôi cũng dám khẳng định với bạn rằng bạn luôn muốn đạt được cảm giác sung sướng đó thật cao, thật nhiều nhất, nói chung là phê thật phê khi bạn chơi con gái.

Do đó bạn phải hiểu rằng nếu bạn ;à đàn ông hãy học và tìm hiểu nhiều hơn về những cách làm tình lẫn quan hệ chứ không thể một hành động …. sẽ làm phụ nữ sướng, cần nhiều nghệ thuật hơn nữa từ hành động bú ;liếm làm tình các kiểu.

Còn với phụ nữ hãy thật thoải mái và biết chủ động nhiều hơn trong những  hành động đòi hỏi bạn tình mình âu yếm để cso thể giúp bạn thỏa mãn đúng nghĩa mỗi khi quan hệ tình dục.

ại sao khi quan hệ lại thấy sướng là một vấn đề tế nhị nhưng bạn chỉ biết nó sướng  nó phê khi được chơi nhưng vì sao lại có cảm giác như thế thì chắc hẳn đến đây bạn đã phần nào hiểu được vì sao mình được sướng mỗi khi quan hệ tình dục rồi đúng không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *