Chính sách đối với khách hàng

Chính sách đối với khách hàng
Chính sách đối với khách hàng luôn mong muốn mang đến cho các bạn có được những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao nhất

Chính sách đối với khách hàng

Khi các bạn mua hàng tại shop đồ chơi người lớn với những sản phẩm mà các bạn cần, chúng tôi khuyên các bạn nên tìm hiểu thật kĩ về tính năng cũng như chất liệu của sản phẩm, cấu tạo nguồn gốc và xem thật sự những chức năng của nó có phù hợp với bản thân mình không, và quan trọng hơn hết bạn có thiện cảm với loại đồ chơi tình dục mà bạn chọn lựa không.

Chúng tôi cam kết giao hàng tận tay bạn những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao nhất, mang đến sự an tâm và hài lòng tuyệt đối với sản phẩm mà bạn chọn lựa. Shop đồ chơi người lớn sẽ gói hàng kín đáo, tế nhị an toàn toàn tuyệt đối dưới dạng quà tặng, ngay cả nhân viên giao hàng cũng không hề biết bên trong là sản phẩm gì tạo được những an tâm khi bạn mua hàng.

Khi bạn nhận hàng bạn kiểm tra sản phẩm dụng cụ tình dục mới nhận hàng và thanh toán.

Một số thông tin về shop đồ chơi người lớn

 

Chính sách đối với khách hàng tại do18.net
Với những chính sách đối với khách hàng bằng những sản phẩm đồ chơi người lớn luôn làm bạn hài lòng

Sau khi nhận được sản phẩm, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm, ví dụ như sản phẩm có đúng như cam kết không (xem có giao nhầm hàng không), sản phẩm có bị lỗi hay gặp phải vấn đề gì không. Nếu quý khách nhận sản phẩm gặp phải những vấn đề không mong muốn, hãy liên hệ với chúng tôi để đổi sản phẩm khác. Trong trường hợp khi bạn nhận hàng mà đúng với sản phẩm mà bạn chọn nhưng ngoài thật tế nó không như những gì bạn mong đợi bạn vẫn có thể không nhận hàng hay chọn lựa một sản phẩm khác chúng tôi vẫn chấp nhận (trong trường hợp này bạn sẽ hỗ trợ với shop phí vận chuyển). bạn có thể “bấm vào đây” để xem những video của shopdo18.net với hình ảnh thật tế.

Trường hợp sản phẩm bị lỗi, không thể sử dụng được, lỗi này là do nhà sản xuất, Shop sẵn sàng đổi lại một sản phẩm khác cho quý khách. Thời gian tối đa để quý khách đổi hàng hóa hư hỏng là trong vòng 1 tuần từ khi nhận được sản phẩm. Mang đến cho bạn sự an tâm khi mua dụng cụ tình dục được bảo hành.

Shop đồ chơi người lớn mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu mua đồ chơi tình dục của bạn lên trên hết, khi mua là phải dùng được và dùng một sản phẩm đạt chuẩn chất lượng để giúp bạn thỏa mãn mọi nhu cầu về sinh lý tình dục đạt hiệu quả như ý muốn. Chúng tôi luôn muốn đem niềm vui đến cho bạn trong cuộc sống.

Chính sách đối với khách hàng tại shop đồ chơi người lớn
Khi bạn mua đồ chơi tình dục tại shop do18.net luôn có những chính sách đối với khách hàng thật tế có lợi cho bạn

Quy định đổi trả khi bạn mua đồ chơi tình dục

+ Đối với khách hàng tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh

– Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận khách hàng tại Hà Nội hoặc tp Hồ Chí Minh nơi quý khách mua hàng.

– Sau khi nhận thông báo của quý khách về lỗi hay nhầm sản phẩm, chúng tôi sẽ quay lại địa chỉ của quý khách để đổi hàng.

– Đây là lỗi của shop người lớn nên quý khách không phải chịu bất cứ chi phí nào khác.

+ Đối với khách hàng ở tỉnh

– Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận khách hàng, thông quan hotline: 0964.200.200 hoặc Zalo: 0918.133.487

– Sau khi nhận thông báo của quý khách về lỗi hay nhầm của sản phẩm, chúng tôi xác nhận, quý khách vui lòng gửi sản phẩm bị hư hỏng đến địa chỉ văn phòng công ty hay địa chỉ cá nhân của bạn

– Ngay sau khi nhận được sản phẩm, chúng tôi sẽ gửi lại một sản phẩm khác thay thế đến cho quý khách.

– Đây là lỗi của Shop nên quý khách không phải chịu bất cứ chi phí nào khác.

– Nếu sản phẩm bị bất kỳ lỗi nào gây ra bởi quý khách, chúng tôi sẽ hộ trợ các bạn sửa chữa miễn phí sản phẩm, trong trường hợp cần thay thế phụ kiện bạn chỉ trả phí thay thế phụ kiện đó mà thôi.

 

Với những chính sách đối với khách hàng, shop đồ choi người lớn mong muốn đem niềm vui đến cho bạn, giúp bạn sống tốt, sống khỏe

Bài viết liên quan