Cao Minh Tiên là ai

Cao Minh Tiên là một bác sĩ chuyên khoa sản, cô sinh năm 1994, hiện cô đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ Tp.HCM

Không những thế cô còn là một chuyên viên tư vấn về sức khỏe sinh sản, sinh lý tình dục cho chị em phụ nữ. Cô đang đảm nhiệm tư vấn viên tại diễn đàn tư vấn sức khỏe online phòng khám đa khoa Thiên Tâm, hoàn toàn miễn phí, với mong muốn mang đến kiến thức sức khỏe sinh lý lẫn tình dục tốt nhất cho chị em phụ nữ.

Bac Si Cao Minh Tien (2)
Cao Minh Tiên hiện đang là một bác sĩ chuyên khoa sản, cô rất am hiểu về sinh lý tình dục mọi lứa tuổi.

Nói về chuyên viên tư vấn Minh Tiên

Minh Tiên không những là một bác sĩ sản khoa, cô từng có thời gian làm việc tại phòng khám Đa Khoa Thiên Tâm, với vai trò là thăm khám sản phụ, trong suốt thời gian làm việc tại đây cô đã nhận ra rằng tất cả con người, vấn đề tình dục luôn hiện hữu và mỗi người có một sinh lý riêng biệt, nó mang đến nhiều cảm xúc có lợi lẫn có hại.

Thật tai hại khi một người có sinh lý cao mà lại độc thân, không thể thỏa mãn được sinh lý của chính họ sẽ dễ đến nhiều vấn đề không tốt cho xã hội như mua dâm hay ngoại tình.

Do đó khi Bác Sĩ Sơn là người sáng lập Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm nghĩ hưu và giải thể phòng khám, cô và bác sĩ Nguyễn Hùng khi đó là trưởng khoa, đã duy trì phongkhamdakhoathientam.com với hình thức tư vấn sức khỏe miễn phí đến những ai đang có nhu cầu cần được hỗ trợ.

Bac Si Cao Minh Tien (3)
Bác Sĩ Tiên đang phụ trách là tư vấn viên sức khỏe miễn phí tại diễn đàn phòng khám đa khoa Thiên Tâm đồng thời là nhân viên tư vấn tại shop đồ chơi người lớn.

Vì sao Minh Tiên lại trở thành tư vấn viên sextoy

Minh Tiên và Bác Sỹ Hùng cũng là người đồng sáng lập ra Shop đồ chơi người lớn Tp.HCM với mong muốn mang đến giá trị tình dục tốt nhất cho cả nam lẫn nữ.

Bởi cô nhận thấy, khi họ có nhu cầu dâng cao thì chỉ có những loại đồ chơi tình dục mới giúp họ thỏa mãn được an toàn, hiệu quả và lành mạnh nhất, tránh được những vấn chỉ vì ham muốn tình dục họ sẽ hẹn hò ngoại tình, mua dâm và nghiêm trọng hơn là dâm ô hoặc hiếp dâm, tất cả những vấn đề trên đã từng xảy ra rất nhiều.

Trong suốt thời gian cô làm việc tại phòng khám, cô đã gặp rất nhiều trường hợp phá thai ngoài ý muốn mà nguyên nhân cũng xuất phát từ sự ham muốn tình dục.

Đó cũng là lý do cô trở thành chuyên viên tư vấn sức khỏe tình dục cũng như hướng đến quyền lợi của người tiêu dùng, giúp họ có cái nhìn thực tế, đúng đắn hơn về đồ chơi tình dục.

Bac Si Cao Minh Tien (1)
Chứng chỉ hành nghề y của cô

Theo dõi bác sĩ Cao Minh Tiên