Cách vệ sinh dương vật giả bạn cần biết

Cách vệ sinh dương vật giả đúng cách, để mang đến sự an toàn và bền bỉ nhất cho dụng cụ tự sướng của bạn. Tin tức đồ chơi tình dục nữ tại website do18.net sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh dương vật giả đúng cách.

Cách vệ sinh dương vật giả bạn cần biết
Hướng dẫn bạn cách vệ sinh dương vật giả bạn cần biết.

Cách vệ sinh dương vật giả đúng cách

Vệ sinh đúng cách đem đến sự bền bỉ cho sextoy nữ, mà nó còn giúp bạn luôn an toàn tốt nhất khi trang bị và sử dụng dương vật giả để làm tình khi các bạn gái cô đơn, thiếu vắng người đàn ông mình bên cạnh.

Các dụng cụ tự sướng như dương vật giả luôn làm bạn thỏa mãn và sung sướng tốt nhất, như chính các bạn được quan hệ tình dục cùng nam giới. Đây là những yếu tố an toàn tuyệt vời bởi những chất liệu cấu tạo nên dương vật giả khá an toàn và thân thiện. Nhưng bạn cần vệ sinh đúng cách, điều đó sẽ luôn an toàn hơn cho chính bạn.

Cách vệ sinh dụng cụ tự sướng cho phụ nữ.
Cách vệ sinh dụng cụ tự sướng cho phụ nữ.

Hướng dẫn cách vệ sinh dương vật giả

Dương vật giả có nhiều chủng loại khác nhau, có những loại dương vật giả thiết kế sử dụng sạc USB, nhưng cũng có loại sử dụng bằng pin.

Lưu ý cần thiết nhất mà bạn cần nên tránh khi vệ sinh dương vật giả trong môi trường nước. Bạn nên tắt hoàn toàn các chức năng đang hoạt động của dương vật giả, hoặc tháo pin ra khỏi dụng cụ khi tiếp xúc cùng với nước.

Bạn không nên nhúng duong vat gia hẳn vào bên trong nước, mà chỉ nên tưới nước nên ở phần đầu dương vật. Mặc dù những loại sextoy đa phần điều được thiết kế chống nước nhưng bạn ngâm hẳn nó vào bên trong nước, sẽ vô tình gây cháy và hỏng dụng cụ tự sướng. Chúng ta nên hiểu rằng nó chống nước ở mức độ nào đó, chứ không có nghĩa là nó sẽ hoạt động được trong nước, đây là điều mà bạn dễ dàng hiểu nhầm và dẫn đến nhanh chóng hư hỏng của sản phẩm khi bạn vệ sinh dương vật giả.

Khi vệ sinh bạn có thể dùng xà bông Lifebuoy hoặc bằng nước sạch, dung dịch vệ sinh phụ nữ là tốt nhất. Nó sẽ vừa có thể khử trùng sản phẩm và không gây hư hỏng mất màu của dương vật giả. Không nên dùng những loại hóa chất tẩy rửa sẽ dễ làm phai màu của dụng cụ làm tình.

Sau khi vệ sinh xong, bạn dùng vải khô hút nước lau khô nó lại trước khi cất. Tránh sử dụng máy sấy có thể làm biến dạng sản phẩm đồ chơi tình dục nữ của bạn và có thể làm chay phần chất liệu TPE hay silicon.

Tháo pin ra khỏi dương vật giả khi bạn không dùng đến hoặc cần sạc đầy pin vào bên trong, đây là điều quan trọng bạn cần nên lưu ý, bởi với bất kì một loại pin sạc nào được sạc đầy pin để nuôi dưỡng pin, sẽ bền hơn so với bạn lúc nào cũng thiếu hụt bên bên trong. Còn nếu bạn để pin bên trong của sản phẩm khi không sử dụng, sẽ dễ làm chảy pin gây hỏng hóc.

Bạn nên để sản phẩm của mình ở những nơi kín đáo, tránh bụi bẩn bám vào hoặc những nơi có nhiệt độ khá cao, khi bạn quên sẽ dễ làm nó hỏng hay bụi bẩn bám vào, lâu ngày sẽ làm sản phẩm có màu sắc không thân thiện khi bạn sử dụng. Tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên để trong tủ quần áo của mình.

Cuối cùng là vấn đề nên tránh xa tầm tay trẻ em. Vì sao phải tránh trẻ em, không ai lại muốn con trẻ tiếp xúc nhiều đến những dụng cụ người lớn như thế này, đó là vấn đề người lớn cần nên tránh. Kế đến khi trẻ em nghịch dương vật giả sẽ nhanh chóng làm hư hỏng dụng cụ tự sướng của bạn một cách nhanh chóng.

Cách vệ sinh dương vật giả
Vệ sinh đồ chơi tình dục cho nữ cần lưu ý, bạn không nên ngâm hẳn dương vật giả vào nước.

Tham khảo thêm những bài viết có liên quan

Tầm quan trọng khi vệ sinh đồ chơi tình dục đúng cách

Không chỉ riêng đối với sản phẩm dương vật giả mà bất kì một sản phẩm nào bạn vệ sinh và bảo quản đúng cách sẽ giúp nó bền bỉ theo thời gian.

Bạn không nên chủ quan rằng mình đã biết cách vệ sinh dương vật giả đúng cách, hay có lối suy nghĩ rằng nó quá đơn giản, cần gì phải tham khảo cách vệ sinh dụng cụ tự sướng cho phụ nữ

Tô nghĩ rằng bạn cần nên tìm hiểu bài viết cách vệ sinh đồ chơi tình dục cho nữ này nó không mất quá nhiều thời gian của bạn, chỉ với 2 đến 3 phút tham khảo bài viết nhưng mang đến cho bạn một giá trị rất lớn, điều đó luôn khẳng định bạn như một chuyên gia trong lĩnh vực này, ngay khi bạn cần đến hay sử dụng bất kì một loại đồ chơi tình dục nào, bạn cũng dễ dàng biết được những thao tác nào cần thiết khi sử dụng.

Điều quan trọng mà chúng tôi muốn chia sẻ và nhấn mạnh đến bạn, là hãy có những cách vệ sinh dương vật giả đúng cách hay bất kì một loại đồ chơi tình dục nào, điều đó sẽ luôn giúp bạn an toàn và đạt được mục đích cuối cùng của người phụ nữ là được thỏa mãn sự ham muốn khi bạn cô đơn cần được giải tỏa.

Dụng cụ tự sướng cho nữ và cách vệ sinh
Sử dụng và vệ sinh và dùng dụng cụ tự sướng cho nữ đúng cách sẽ mang đến độ bền bỉ cao nhất cho đồ chơi tình dục

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *