Cách làm con gái sướng nhất ra nước nhiều

Cách làm con gái sướng nhất, ra nước nhiều là những vấn đề mà người nam giới nào cũng luôn mong muốn có thể làm cho người bạn tình mình đạt được những cảm giác ngất ngây, sung sướng cao nhất khi quan hệ. Vậy làm sao để con gái sướng nhất khi quan hệ cùng bạn, hãy để chúng tôi chia sẻ điều đó cùng bạn.

Cách làm con gái sướng nhất ra nước nhiều
Làm sao để bạn tình mình đạt được những cảm giác sung sướng cao nhất.

Nội dung bài viết

Những cách làm con gái sướng nhất và ra nước dâm thủy nhiều

Với nhu cầu quan hệ tình dục luôn đòi hỏi người nam giới phải có đủ những kiến thức về làm tình, bạn như một người nghệ sĩ phải thật sự có thao tác điêu luyện ở những màn dạo đầu khi quan hệ.

Với một người nam giới khi yếu sinh lý, kém cương dương hay xuất tinh sớm càng nên thể hiện những bản lĩnh khi bắt đầu bằng những màn dạo đầu làm tình khi yêu là điều cần thiết.

Shop đồ chơi người lớn sẽ hướng dẫn bạn một số cach lam con gai suong nhat và nhanh chóng giúp nàng chạm đỉnh khi quan hệ cùng bạn.

Tìm hiểu thêm những bài viết về cách làm con gái phê

 

Làm sao để bạn tình mình sung sướng khi quan hệ
Shop đồ choi 18 sẽ hướng dẫn các bạn những cách làm bạn gái swusong nhất ra nước dâm thủy nhiều khất khi quan hệ cùng bạn.

Cách làm nàng sướng bằng tay

Trước khi thực hiện bí quyết cách làm tình cho bạn gái sướng nhất đưa nàng lên đỉnh nhanh nhất với những màn dạo đầu bằng tay, bạn cắt móng tay và vệ sinh tay thật sạch với xà bông. Đây là những thao tác bắt buộc bạn nên làm, bởi nếu bạn bỏ qua những thao tác này sẽ dễ làm nhiễm khuẩn vùng bé con của bạn mình.

Sau khi bạn đã đảm bảo vệ sinh tay mình sặc sẽ để bắt đầu những khúc dạo đầu làm nang sung sướng bằng chính tay mình.

Kích thích “cô bé” cách làm gái sướng

Bạn hãy thật nhẹ nhàng và không được thô bao trong những động tác kích thích cô bé, hãy để cho cô nàng thật tự nhiên và thoải mái tâm trạng, điều nàng rất quan trọng.

Bạn hãy mở đầu bằng những thao tác hôn nhẹ nhẹ nhàng nàng dần đến bầu ngực của cô nàng, hôn nhẹ nhàng ở đầu ti, khi đó cô nàng đang bị chi phối bởi những động tác kích thích ở bầu ngực, bạn có thể dùng tay mình xoa nhẹ nhẹ từ đùi nàng dần lên bộ phận cửa âm hộ cô nàng, dùng 2 ngón tay mình xoa nhẹ nhàng kích thích vào mồng đốc của cô bé.

Mồng đốc được cho là một vùng kích thích khoái cảm tuyệt vời nhất của phụ nữ nên với thao tác kích thích như thế bạn sẽ hoàn toàn làm nàng ham muốn cao độ nhất.

Khi bạn đã dần thấy cô nàng có những biểu hiện hưng phấn ham muốn cao, bạn dùng tay, vuốt ve khu vực quanh “cô bé” của nàng, sau đó dần dần đi vào bên trong. Khi cảm thấy nàng đã bắt đầu đê mê, vùng kín tiết ra nhiều dịch bôi trơn thì hãy dùng 1, rồi 2 ngón tay để thâm nhập sâu hơn, nhớ đưa đẩy một chút để nàng hưng phấn hơn.

Nhớ đừng bỏ qua việc kích thích những điểm nhạy cảm khác trên cơ thể này bằng môi và những lời thì thầm ngọt ngào nhé. Đặc biệt, nếu các bạn quan hệ lần đầu thì màn dạo đầu bằng tay này còn giúp nàng quen dần với việc có dị vật trong cơ thể và vùng kín của nàng được mở rộng hơn, lúc quan hệ sẽ bớt đau đớn hơn và dễ dàng làm nàng sướng tê tái khi bạn đưa cậu nhỏ mình thám hiểm sâu vào bên trong bướm của cô nàng.

Hướng dẫn làm tình cho con gái sung sướng
Sử dụng tay là một trong những cách làm con gái sướng nhất ra nước nhiều khi quan hệ cùng bạn.

Cách đưa nàng “lên đỉnh” bằng cách xâm nhập vùng kín

Theo khảo sát thực tế tại Nhật bản với chương trình cùng “yêu” của phân viện sức khỏe giới tính Nhật Bản do trường đại học Tokyo Fuji University tổ chức, đều khẳng định rằng “yêu” bằng tay hưng phấn không kém gì “cậu nhỏ”.

Điều đó cho thấy khi bạn sử dụng đôi tay linh hoạt của bạn để thâm nhập vào sâu bên trong “cô bé” của nàng, kích thích điểm G và thành âm đạo, âm hộ để nàng hưng phấn hơn. Bạn có thể dùng đầu ngón tay gãi hơi nhẹ vào thành âm đạo của nàng nơi có nhiều sợi dây thần kinh khoái cảm nằm dọc nơi đó mà dương vật khó va chạm vào, với thao tác kích thích như thế sẽ làm nàng bật dậy vì sướng tột độ, chắc chắn nàng sẽ không ngừng rên rỉ và tiết ra dịch nhầy vì sướng. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp môi và lưỡi của mình để giúp nàng đạt khoái cảm nhanh hơn.

Khi bạn thấy nàng bắt đầu thở gấp, rên rỉ, hơn uốn cong người, chân tay và vùng kín bắt đầu co rút, đi kèm với những lời “cầu xin” ngọt ngào thì tức là lúc đó nàng đã sẵn sàng cùng bạn tạo nên một cuộc “yêu” hoàn hảo. Hãy nhẹ nhàng rút ngón tay ra, và đưa “cậu nhỏ” của bạn thám hiểm sâu vào bên trong, vừa đưa vừa hôn và vuốt ve những điểm nhạy cảm của nàng để giảm cảm giác đau cho nàng.

Dùng tay mình nhẹ nhàng kích thích bạn tình
Sử dụng tay nhẹ nhàng kích thích nơi cô bé mang đến cho nàng những cảm giác sung swusong ham muốn khó tả.

Cách làm con gái sướng nhất bằng đồ chơi tình dục

Với những thao tác làm tình bằng tay và lưỡi của chính mình là cach lam tinh con gai suong và luôn làm người phụ nữ thích nhưng với thời buổi hiện đại những loại đồ chơi tình dục được tạo ra nhằm hỗ trợ nam giới tự tay mình sử dụng để kích thích nàng ra nước và sương nhất dường như được đánh giá khá là cao.

Với những dụng cụ kích dục nữ như trứng rung tình yêu, dụng cụ kích thích điểm G hay lưỡi liếm âm đạo, nó sẽ đánh bại những cô nàng khó hòa hợp nhất và nhanh chóng đưa nàng đến một bờ bến đầy nước dâm thủy không ngừng chảy ra.

Làm con gái sướng và ra nước bằng lưỡi liếm âm đạo

Tương tự như động tác làm con gái sướng nhất bằng tay của bạn và bằng chiếc lưỡi của bạn, nhưng với điều đó vừa gây ra sự mất vệ sinh dễ viêm nhiễm không những âm hộ của bạn tình mà nó dễ làm tổn thương vòm họng bạn.

Với sự thiết kết thật độc đáo từ chiếc lưỡi liếm âm đạo và trứng rung kèm theo là một trong những cách làm con gái sướng nhất, sẽ nhanh chóng làm nàng ra nước.

Cách làm con gái sướng nhất ra nước nhiều
Cách làm con gái sướng nhất ra nước nhiều bằng lưỡi liếm âm đạo.

Động tác làm tình

Hãy thật nhẹ nhàng kích thích hôn nàng, vào bầu ngực nàng, dùng tay mình nắn nót những màn dạo đầu kích thích nàng, sau đó bạn hãy động chiếc lưỡi liếm và trứng rung cùng lúc.

Đưa chiếc lưỡi liếm cửa âm hộ cô nàng vào mồng đốc, còn quả trứng rung bạn kích thích đầu ti bầu ngực của nàng. Tôi dám chắc với bạn rằng cô nàng sẽ nhanh chóng chảy nước như thác.

Kế đến bạn đưa trứng rung nhẹ nhàng lướt từ bầu ngực xuống vùng bé con và nhẹ nhàng đưa trứng rung vào bên trong cô bé. Thật tuyệt vời cho nàng khi trứng kích thích bên trong bên ngoài, chiếc lưỡi không ngừng đánh liếm sẽ làm một dụng cụ hỗ trợ các anh thật nhẹ nhàng.

Thực hiện làm nàng sướng

Khi thấy nàng đã đủ bị kích thích và sẵn sàng chinh chiến cùng bạn hãy từ từ lấy trứng rung ra và đưa ngay cậu nhỏ mình vào trong, phần trứng rung hãy để nó kích thích tiếp vào mồng đốc và lia khắp cơ thể cô nàng điều đó sẽ nhanh chóng cho bằng tận hưởng nhiều cung bậc sung sướng nhất.

Video cach lam gai suong bằng lưỡi liếm

Cách làm con gái sướng nhất bằng trứng rung tình yêu

Trứng rung tình yêu khá tiện lợi, ưu điểm của nó được nam giới dùng như một dụng cụ phòng the kích thích để tăng sự ham muốn cao độ nhất khi bắt đầu quan hệ cùng nam giới.

Kích thích ham muốn “cô bé”

Để làm cho con gái sướng nhất nhất khi bạn sử dụng trứng rung tình yêu để làm tình, bạn không nên để nàng biết bạn đang dùng trung rung tinh yêu với những bạn gái lần đầu bạn quan hệ, hãy thực hiện nhau cùng nàng bằng những tháo tác âu yếm để đánh lạc hướng cô nàng, khi thấy cô nàng đã bắt đầu để mê bạn hãy sử dụng quả trứng tình yêu nhẹ nhàng kích thích khắp cơ thể nàng.

Hãy thật nhẹ nhàng từng thao tác dùng trứng rung kích thích vào mồng đốc nàng để như thế, bên cạnh đó bạn hãy kết hợp tay mình xoa nhẹ nhàng cửa âm hộ của cô nàng để nàng hưng phấn khó kiềm chế đồng thời bạn đưa ngay chỉ một ngón tay vào bên trong, lướt nhẹ nhàng ở thành âm hộ.

Cách làm con gái sướng nhất ra nước nhiều bằng trwunsg ring tình yêu
Hãy để trứng rung tình yêu kích thích và làm thỏa mãn những nhu cầu sung sướng cao nhất đến cho nàng.

Làm nàng chạm đỉnh và ra nước

Để nàng phải chảy nước dâm thủy vì sướng bạn đưa phần đầu trứng rung theo hướng chui vào bé con nàng, và cứ như thế hãy để nó kích thich nàng, và kết thúc bằng màn chạm đỉnh khi bạn rút trứng rung ra và chỉ việc đưa ngay dương vật mình thám hiểm sâu vào bên trong, chỉ với vài cái nhấp đẩy làm tình của bạn sẽ làm nàng sướng như chưa từng được sướng.

Video cách làm cho con gái sướng bằng trứng rung

Làm con gái sung sướng bằng dụng cụ kích thích điểm G

Cách làm con gái sướng nhất bằng đồ chơi tình dục, ưu điểm của may kich duc cho phu nu nó vừa kích thích làm tình và vừa có thể hoạt động như một dương vật giả, bên trong rung động động ngoáy thụt là những cảm giác sẽ làm người phụ nữ đạt được những cảm giác mới lạ hoàn toàn.

Dụng cụ làm tình kích thích điểm G nó vô cùng có ít cho những bạn nam đang yếu sinh lý, như xuất tinh sớm hay kém cương dương, dương vật khiêm tốn. Đây là một dụng cụ sẽ giúp các anh làm con gái sướng nhất khi quan hệ với chính bạn.

Dụng cụ làm tình cho phụ nữ
Dụng cụ làm tình cho phụ nữ với tác động rung kích thích điểm G tuyệt vời nhất.

Làm nóng tăng cảm giác muốn sex cho nàng

Hãy dùng nó một cách điêu luyện, nhẹ nhàng kích thích cô nàng ở những điểm mà nàng thích, như ngực nàng, mồng đốc, cửa sau. Bạn đừng nên vội vàng đưa ngay vào “bé con” của cô nàng, hãy kích thích nàng bên ngoài làm tăng những sự ham muốn cao nhất cho nàng.

Đến khi bạn thấy vùng âm hộ của nàng hơi ướt, điều này chứng tỏa rằng nàng đã đạt nhiều cảm giác muốn làm tình ngay, hãy nhẹ nhàng đưa dụng cụ vào sâu bên trong hết hợp cùng những thao tác đút đẩy ra vào, đây sẽ làm những tác dụng thay dương vật làm nàng sướng nhất.

Video cách làm cho con gái phê bằng máy rung

Đánh bại cô nàng với cảm giác sướng tê tái

Hãy cảm nhận và quan sát thấy nàng dường như gần chạm đỉnh khi đó là nhiệm vụ của bạn, hãy đưa ngay dụng cụ làm tình ra ngoài và thay vào đó là đưa con cu cương cứng của bạn vào sâu bên trong con chim bé nhỏ của nàng, hãy tận dụng thêm dụng cụ kích thích làm tình bên ngoài, nhịp nhàng đến khi bạn bắn tinh dịch vào “chim nàng” khi đó nàng cũng đã sướng tột độ.

Với những cách làm con gái sướng nhất mong rằng bạn hãy là một nhà nghệ thuật làm tình, hãy để chính “cậu nhỏ” của mình, bàn tay điêu luyện kết hợp những món đồ chơi độc đáo làm con gái sướng như chưa từng được sướng, và họ sẽ nhớ mãi những cảm giác ngọt ngào thỏa mãn đê mê khi làm tình cùng bạn.

Hãy để cô nàng nhớ mãi những giây phút đó khi chính bạn là cách làm con gái sướng nhất, ra nước nhiều nhất và khi gần cô nàng tiếp xúc gần bạn “chim nàng” không ngừng chảy nước liên tục vì ham muốn khi bạn áp dụng cách chơi gai sướng nhất.

Vì sao nên lam cho con gai suong

Khi bạn áp dụng cach lam cho con gai suong bạn sẽ để lại những dấu ấn không bao giờ quên trong nàng, và cho dù khi cô nàng không còn bên bạn nhưng khi họ bất chợt nhớ đến cảm giác đó hay dù có quan hệ với ai, đảm bảo với bạn cô nàng sẽ nhớ mãi những cảm giác này.

Bên cạnh đó cach lam ban gai suong là một hành động làm mới lạ, giải phóng sự nhàm chán trong quan hệ tình dục, để dễ dàng làm nàng lên đỉnh nhanh chóng.

Cách làm cho bạn gái sướng luôn khẳng định bạn là một người đàn ông có hiểu biết về sinh lý phụ nữ, thấu hiểu những nhu cầu mà phụ nữ nào cũng muốn.

Cach lam con gai phe không những phụ nữ thích điều đó mà ngay cả đàn ông khi nhìn thấy người bạn đạt được đỉnh điểm bạn cũng cảm thấy rất phê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *