Cách làm con gái sướng nhất ra nước nhiều

Cách làm con gái sướng nhất, ra nước nhiều là những vấn đề mà người nam giới nào cũng luôn mong muốn để có thể làm cho người bạn tình mình đạt được những cảm giác ngất ngây, sung sướng cao nhất khi quan hệ. Vậy làm sao để con gái sướng nhất khi quan hệ cùng bạn, hãy để chúng tôi chia sẻ điều đó cùng bạn.

Cách làm con gái sướng nhất ra nước nhiều
Làm sao để bạn tình mình đạt được những cảm giác sung sướng cao nhất.

Những cách làm con gái sướng nhất

Với nhu cầu quan hệ tình dục luôn đòi hỏi người nam giới phải có đủ những kiến thức về làm tình, bạn phải như một người nghệ sĩ thật sự có thao tác điêu luyện ở những màn dạo đầu khi quan hệ.

Với một người nam giới khi yếu sinh lý, kém cương dương hay xuất tinh sớm, càng nên thể hiện những bản lĩnh khi bắt đầu bằng những màn làm tình khi yêu là điều cần thiết.

Blog giới tính 18+ sẽ hướng dẫn bạn một số cach lam con gai suong nhat và nhanh chóng giúp nàng chạm đỉnh khi quan hệ cùng bạn.

Mời bạn khám phá và tìm hiểu ý nghĩa sâu xa của “lồn là gì

Làm sao để bạn tình mình sung sướng khi quan hệ
Shop đồ choi 18 sẽ hướng dẫn các bạn những cách làm bạn gái swusong nhất ra nước dâm thủy nhiều khất khi quan hệ cùng bạn.

Cách làm nàng sướng bằng tay

Trước khi thực hiện bí quyết cách làm tình cho bạn gái sướng nhất để đưa nàng lên đỉnh nhanh nhất với những màn dạo đầu bằng tay, bạn nên cắt móng tay và vệ sinh tay thật sạch với xà bông. Đây là những thao tác bắt buộc bạn nên làm, bởi nếu bạn bỏ qua những thao tác này sẽ dễ làm nhiễm khuẩn vùng bé con của bạn mình.

Sau khi bạn đã đảm bảo vệ sinh tay mình sặc sẽ để bắt đầu những khúc dạo đầu làm nang sung sướng bằng chính tay mình.

Kích thích “cô bé” cách làm gái sướng

Bạn hãy thật nhẹ nhàng và không được thô bạo trong những động tác kích thích cô bé, hãy để cho cô nàng thật tự nhiên và thoải mái tâm trạng, điều nàng rất quan trọng.

Bạn hãy mở đầu bằng những thao tác hôn nhẹ nhẹ nhàng nàng dần đến bầu ngực của cô nàng, hôn nhẹ nhàng ở đầu ti, khi đó cô nàng đang bị chi phối bởi những động tác kích thích ở bầu ngực, bạn có thể dùng tay mình xoa nhẹ nhẹ từ đùi nàng dần lên bộ phận cửa âm hộ cô nàng, dùng 2 ngón tay mình xoa nhẹ nhàng kích thích vào mồng đốc của cô bé.

Mồng đốc được cho là một vùng kích thích khoái cảm tuyệt vời nhất của phụ nữ nên với thao tác kích thích như thế bạn sẽ hoàn toàn làm nàng ham muốn cao độ nhất.

Khi bạn đã dần thấy cô nàng có những biểu hiện hưng phấn ham muốn cao, bạn dùng tay, vuốt ve khu vực quanh “cô bé” của nàng, sau đó dần dần đi vào bên trong. Khi cảm thấy nàng đã bắt đầu đê mê, vùng kín tiết ra nhiều dịch bôi trơn thì hãy dùng 1, rồi 2 ngón tay để thâm nhập sâu hơn, nhớ đưa đẩy một chút để nàng hưng phấn hơn.

Nhớ đừng bỏ qua việc kích thích những điểm nhạy cảm khác trên cơ thể này bằng môi và những lời thì thầm ngọt ngào nhé. Đặc biệt, nếu các bạn quan hệ lần đầu thì màn dạo đầu bằng tay này còn giúp nàng quen dần với việc có dị vật trong cơ thể và vùng kín của nàng được mở rộng hơn, lúc quan hệ sẽ bớt đau đớn hơn và dễ dàng làm nàng sướng tê tái khi bạn đưa cậu nhỏ mình thám hiểm sâu vào bên trong bướm của cô nàng.

Hướng dẫn làm tình cho con gái sung sướng
Sử dụng tay là một trong những cách làm con gái sướng nhất ra nước nhiều khi quan hệ cùng bạn.

Cách đưa nàng “lên đỉnh” bằng cách xâm nhập vùng kín

Theo khảo sát thực tế tại Nhật bản với chương trình cùng “yêu” của phân viện sức khỏe giới tính Nhật Bản do trường đại học Tokyo Fuji University tổ chức, đều khẳng định rằng “yêu” bằng tay hưng phấn không kém gì “cậu nhỏ”.

Điều đó cho thấy khi bạn sử dụng đôi tay linh hoạt của bạn để thâm nhập vào sâu bên trong “cô bé” của nàng, kích thích điểm G và thành âm đạo, âm hộ để nàng hưng phấn hơn. Bạn có thể dùng đầu ngón tay gãi hơi nhẹ vào thành âm đạo của nàng nơi có nhiều sợi dây thần kinh khoái cảm nằm dọc nơi đó mà dương vật khó va chạm vào, với thao tác kích thích như thế sẽ làm nàng bật dậy vì sướng tột độ, chắc chắn nàng sẽ không ngừng rên rỉ và tiết ra dịch nhầy vì sướng. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp môi và lưỡi của mình để giúp nàng đạt khoái cảm nhanh hơn.

Khi bạn thấy nàng bắt đầu thở gấp, rên rỉ, hơn uốn cong người, chân tay và vùng kín bắt đầu co rút, đi kèm với những lời “cầu xin” ngọt ngào thì tức là lúc đó nàng đã sẵn sàng cùng bạn tạo nên một cuộc “yêu” hoàn hảo. Hãy nhẹ nhàng rút ngón tay ra, và đưa “cậu nhỏ” của bạn thám hiểm sâu vào bên trong, vừa đưa vừa hôn và vuốt ve những điểm nhạy cảm của nàng để giảm cảm giác đau cho nàng.

Học hỏi cách liếm lồn con gái “tại đây

Dùng tay mình nhẹ nhàng kích thích bạn tình
Sử dụng tay nhẹ nhàng kích thích nơi cô bé mang đến cho nàng những cảm giác sung swusong ham muốn khó tả.

Cách làm con gái sướng nhất bằng đồ chơi tình dục

Với những thao tác làm tình bằng tay và lưỡi của chính mình là cach lam tinh con gai suong và luôn làm người phụ nữ thích nhưng với thời buổi hiện đại những loại đồ chơi tình dục được tạo ra nhằm hỗ trợ nam giới tự tay mình sử dụng để kích thích nàng ra nước và sướng dường như được đánh giá khá là cao.

Với những dụng cụ kích dục nữ như trứng rung tình yêu, dụng cụ kích thích điểm G hay lưỡi liếm âm đạo, nó sẽ đánh bại những cô nàng khó hòa hợp nhất và nhanh chóng đưa nàng đến một bờ bến đầy nước dâm thủy không ngừng chảy ra.

Vì sao nên lam cho con gai suong

Khi bạn áp dụng cach lam cho con gai suong bạn sẽ để lại những dấu ấn không bao giờ quên trong nàng, và cho dù khi cô nàng không còn bên bạn nhưng khi họ bất chợt nhớ đến cảm giác đó hay dù có quan hệ với ai, đảm bảo với bạn cô nàng sẽ nhớ mãi những cảm giác này.

Bên cạnh đó cach lam ban gai suong là một hành động làm mới lạ, giải phóng sự nhàm chán trong quan hệ tình dục, để dễ dàng làm nàng lên đỉnh nhanh chóng.

Cách làm cho bạn gái sướng luôn khẳng định bạn là một người đàn ông có hiểu biết về sinh lý phụ nữ, thấu hiểu những nhu cầu mà phụ nữ nào cũng muốn.

Cach lam con gai phe không những phụ nữ thích điều đó mà ngay cả đàn ông khi nhìn thấy người bạn đạt được đỉnh điểm bạn cũng cảm thấy rất phê

Bài viết liên quan