Showing all 5 results

Búp bê bơm hơi

Búp bê bơm hơi là một loại búp bê tình dục giá rẻ, không giống với những cấu tạo của búp bê tình yêu giống như thật khác, với búp bê người lớn khi bạn tác động bơm hơi vào, sẽ mang đến cho bạn một cô bạn tình xinh đẹp, để có thể giúp bạn thỏa mãn những nhu cầu về sinh lý tình dục cho bản thân mình được an toàn hiệu quả và lành mạnh nhất như những gì bạn muốn.

Búp bê được sử dụng từ chất liệu silicon mềm mại, các bộ phận sinh dục như âm hộ giả bầu ngực được sử dụng từ chất liệu TPE y tế, màu sắc chân thật, mềm mại và se khít như của những cô gái tuổi dậy thì, cô nàng sẽ mang đến cho bạn những cảm giác sung sướng tuyệt vời như bạn đang được làm tình cùng một thiếu nữ của tuổi mới lớn mà quên đi cảm giác mình đang làm tình cùng búp bê tình dục.

Với những chế tác đơn giản dễ dàng cất giấu sau khi dùng xong, nó có tác dụng mang đến cảm giác thật nhất cho người dùng, bạn nên trang bị cho mình một cô nàng búp bê tình dục giá rẻ để nó không ngừng giúp bạn thỏa mãn những nhu cầu về sinh lý tình dục của mình ngay khi bạn cần.


Cảm giác quan hệ với búp bê tình dục bơm hơi

Chịch búp bê tinh dục nữ bơm hơi có những cảm giác như thế nào. Với người đàn ông khi mà ham muốn tình dục và được thỏa mãn ngay những sự ham muốn đó bằng cách quan hệ với phụ nữ sẽ làm họ trở nên ngây ngất vì sướng.

Bup be tinh duc bom hoi cơ bản được chế tác như thân thể của người phụ nữ, mang hình dáng của một thiếu nữ tuổi mới lớn. Các bộ phận sinh dục như âm đạo và bầu ngực được cấu tạo mềm mại và se khít, đây là những yếu tố tuyệt vời nhất trong quá trình người đàn ông họ làm tình.

Quan hệ với bup be bom hoi gia re sẽ luôn có thể giúp bạn cảm nhận được những cảm giác thật nhất như chính các bạn đang được làm tình cùng phụ nữ, hãy trang bị ngay cho mình một cô nàng búp bê tình dục nữ cao cấp giá rẻ này.

Cảm giác quan hệ với búp bê tình dục bơm hơi
Cảm giác quan hệ với búp bê tình dục bơm hơi thật tuyệt vời không khác nào như bạn quan hệ cùng con gái.

Gia bup be tinh dục bom hoi

Gia ban bup be tinh dục cũng tùy theo từng loại mà có tác dụng khác nhau, nó phụ thuộc vào những bộ phận kèm theo. Bên cạnh đó chất liệu cũng như vẻ đẹp của từng cô nàng bup be silicon mà có giá cao hay thấp.

Gia bup be tinh dục cao cap thông thường nó được trang bị với ba bộ phận làm tình, bạn có thể quan hệ bằng miệng hoặc hậu môn và âm đạo. Bên cạnh đó nó được bố trí que tỏa thân nhiệt nhằm tạo những cảm giác ấm nóng như bên trong âm hộ phụ nữ. Không những thế với những chức năng kèm theo như rung, rên tạo những tác động kích thích.

Khác với dòng búp bê tình dục bơm hơi cao cấp, gia ban bup be gia re có giá thấp hơn gần 1/2, bởi nó không được trang bị nhiều tính năng làm tình, nhưng những bộ phận sinh dục như bầu ngực và hậu môn hay âm đạo vẫn luôn đáp ứng đủ cảm giác để bạn làm bạn sướng khi quan he voi bup be tinh dc.

Thông thường giá bán búp bê tinh dục nữ giá rẻ khoảng 1,5 triệu cho đến 2 triệu. Còn với gia bup be tinh duc bơm hơi cao cấp thường ở giá 2 triệu cho đến 2,8 triệu.

Tham khảo búp bê tình dục bao nhiêu tiền "tại đây"

Gia bup be tinh dục bom hoi
Gia bup be tinh dục bom hoi mỗi dòng có giá khác nhau, bạn có thể tham khảo phía trên.

So sánh bup be tinh duc nhu that và bup be bom hoi

Với những loại bup be tinh yeu 18 thường mang đến những khoái cảm cần thiết cho người đàn ông. Bởi nó được cấu tạo với kích thước, hình dáng và thân thể như người thật, tạo cho bạn những tư thế nằm đè lên cô nàng và đưa dương vật vào chịch búp bê tinh dục nữ với những cảm giác thật sướng.

Sự khác biệt giữa bupbetinhducnhatban có kích thước giống như người thật và bup be tinh yeu chat lieu silicon bơm hơi ở chỗ, nó được bơm hơi, khi bạn cần quan hệ, bạn mới bơm nó lên. Thông thường nó có thể xì hơi và cất giấu khá dễ dàng. Còn ở dòng cao cấp toàn thân nó được sử dụng từ chất liệu TPE y tế mềm mại như da thịt con người, các phần tay và chân có thể tùy chỉnh ở mọi tư thế và góc độ làm tình mà bạn yêu thích.

Điểm nữa cần so sánh và về giá. Gia bup be tinh dục cao cap khá đăt đỏ so với người Việt Nam, còn vưới bup be tinh duc silicon phù hợp với người Việt, nó đa dạng dễ dàng sử dụng, chỉ một chút trang bị phụ kiện như quần áo cho nó bạn có ngay cho mình một cô nàng búp bê tình dục bơm hơi tuyệt vời và nó sẵn sàng giúp bạn sung sướng mọi lúc mọi nơi ngay khi bạn cần.

Búp bê bơm hơi cho nam
Búp bê tình dục bơm hơi dành cho đàn ông, luôn đem đến những cảm giác thỏa mãn cao nhất đến cho những bạn nam đang cô đơn.