Búp bê tình dục bao nhiêu tiền tư vấn và chọn lựa

Búp bê tình dục bao nhiêu tiền mua ở đâu, shop đồ chơi người lớn sẽ tư vấn và giúp bạn chọn lựa một cô nàng búp bê người lớn phù hợp với bản thân mình cũng như phù hợp với túi tiền của bạn khi sử dụng để luôn làm bạn thỏa mãn nhu cầu về sinh lý của chính mình.

Búp bê tình dục bao nhiêu tiền tư vấn và chọn lựa
Bạn biết gì về giá của những cô búp bê tình dục này, hãy để chúng tôi chia sẻ cùng bạn.

Búp bê tình dục bao nhiêu tiền

Búp bê tình dục thì không nói nhiều đến nữa, ở những phần trước shop đã giới thiệu đến bạn nguồn gốc xuất xứ cũng như sự ra đời của những cô nàng búp bê người lớn.

Ở phần này chúng tôi sẽ chú trọng đến phần gia bup be tinh dục để bạn dễ dàng hình dung và chọn lựa cho mình cũng như hiểu hơn về giá trị của từng loại búp bê tình dục.

Hiện nay thị trường đồ chơi người lớn búp bê tình dục được phân ra làm ba phân khúc là búp bê tình dục cao cấp và búp bê tình dục học sinh, cuối cùng là búp bê tình dục bơm hơi.

Búp bê tình dục được rao bán công khai trên các trang mạng xã hội, diễn đàn, hay các website phổ biến tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Giá cả của những loại này có giá là giá 9,5 triệu đồng đến 25 triệu với những loại búp bê tình dục tầm trung.

Hiện nay giá búp bê tình dục cao cấp dao động tầm khoảng 5.000 – 6.000 USD, được sản xuất tại Nhật Bản với đầy đủ những tính năng biểu cảm giống như người thật, hoàn toàn tạo những cảm giác thỏa mãn khi quan hệ như với người thật.

Rẻ nhất là loại búp bê bơm hơi với giá 700 ngàn cho đến 2,5 triệu đồng đây là một trong những dòng khá phổ biến hiện nay và đa phần được sử dụng khá nhiều vì có lẽ nó phù hợp với túi tiền của người Việt Nam hoặc có một số người chọn lựa những loại búp bê tình dục tầm trung hoặc bán thân do nó có giá thành thấp, theo đánh gái và tìm hiểu hiện nay thì có rất ít người mua búp bê tình dục cao cấp.

Búp bê tình dục bao nhiêu tiền
Búp bê tình dục bao nhiêu tiền.

Giá một số búp bê tình dục để bạn tham khảo

Tìm hiểu thêm bài viết có liên quan

 

Giá búp bê tình dục cao cấp

Búp bê tình dục cao cấp giống như người thật, đây là một dòng búp bê tình dục khá nổi tiếng tại Nhật Bản với đầy đủ những chi tiết bộ phận thân thể như người phụ nữ tuổi mới lớn sẽ hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu làm tình cho đàn ông một cách tuyệt vời cùng cảm giác thật nhất không khác nào bạn đang được làm tình cùng một thiếu nữ tuổi dậy thì.

Búp bê tình dục cao cấp giống như người thật
Búp bê tình dục cao cấp giống như người thật.

Gia ban bup be tinh dục đang được bán tại Việt nam là 82 triệu (bạn “bấm vào đây” để tham khảo).

Búp bê người lớn nữ sinh Mika Matsuno là một loại đồ chơi người lớn dành cho na, được chế tác như người thật, từ làn da, khuôn mặt đến các bộ phận sinh dục chế tác giống hệt như một hotgirl mới lớn, cô nàng sẽ thật sự làm cho người nam giới nam giới đạt được sự sung sướng khá tuyệt vời.

Búp bê người lớn nữ sinh Mika Matsuno
Búp bê người lớn nữ sinh Mika Matsuno yêu kiều xinh xắn.

Giá của cô nàng này là 55 triệu (bạn có thể “bấm vào đây” để tham khảo cô bé).

Búp bê tình dục Nhật Bản sở hữu khuôn mặt khả ái, xinh xắn và thơ ngây luôn thể hiện trên khuôn mặt của cô nàng, các bộ phận như âm đạo và ngực phải nói là như một trinh nữ làm cậu nhỏ bạn sẽ phải khóc thét lên vì sung sướng khi bạn trực tiếp làm tình cùng nó và đưa bạn từ những cảm giác ngây ngất này đến những cảm giác sung sướng khác.

Búp bê tình dục Nhật Bản
Búp bê tình dục Nhật Bản.

Giá của cô bé thơ ngây này là 55 triệu (Nếu muốn tham khảo, bạn hãy “bấm vào đây“).

Xin nói thêm cùng bạn đây là những sản phẩm đa phần điều là sản phẩm bị lỗi nhẹ từ đốt tay đốt chân hay hay thiếu cân thừa cân, nên nó có gái thấp như thế. Bản thân của những cô nàng này khi thành phẩm và đạt chuẩn chất lượng để xuất sang thị trường Âu Châu thường không bao giờ có giá dưới 10000 USD.

Giá của búp bê tình dục học sinh

Búp bê tình yêu học sinh dành cho nam, cô nàng nàng hình dáng của môt học sinh tiểu học nhưng với khuôn mặt và các bộ phận sinh dục của người lớn sẽ hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu làm tình của bạn, chính vì kích thước của nó nhỏ như thế nên có gái thành cũng thấp.

Búp bê tình dục bao nhiêu tiền hãy để chúng tôi tư vấn bạn
Búp bê tình dục bao nhiêu tiền, với cô này có giá khá thấp luôn là sự lựa chọn của nam giới hiện nay.

Giá của cô bé đang bán là 25 triệu như đang giảm giá 22 triệu (Bạn muốn tham khảo hãy “bấm vào đây“).

Búp bê tình dục gái rẻ dành cho nam, đây là một ô nàng búp bê tình dục vưới thân hình nhỏ tương đương như đứa trẻ học sinh lớp 5 nhưng sở hữu bộ phận sinh dục tuyệt vời. Nó được cấu tạo nguyên khối mềm mại và kích thích cao độ, đây là những sự kích thích sẽ làm bạn thật sự sướng đê mê.

Búp bê tình dục gái rẻ dành cho nam
Búp bê tình dục gái rẻ dành cho nam

Giá ban bup be gia re của nó là 5,5 triệu và đang giảm giá 5 triệu đồng (Nếu cần tham khảo bạn có thể “xem tại đây“).

Giá búp bê tình dục bơm hơi

Búp bê bơm hơi cao cấp Nhật Bản đây là một dòng búp bê tình dục bướm hơi được đông đảo ngưòi Việt yêu thich vì tiện lợi giá rẻ và chất liệu tốt, khuôn mặt hấp dẫn người làm tình .

Búp bê bơm hơi cao cấp Nhật Bản
Với thân hình bốc lửa được mô phỏng dựa trên những thiếu nữ mới lớn.

Giá của cô nàng là 2,2 triệu (“bấm vào đây” để xem sản phẩm)

Búp bê bơm hơi Sakura cảm giác như thật phải nói là sẽ luôn tạo nên cảm giác sung sướng như thật khi hình dáng của cô nàng luôn tạo được sự mời gọi kích thích làm tình cho bất cứ những ai đang ham muốn, các  bộ phận sinh dục khá là tuyệt vời luôn làm bạn đạt được những cảm giác sướng cho chính mình.

Búp bê bơm hơi Sakura đồ chơi tình dục nam
Cô nàng búp bê tình dục bơm hơi được mô phỏng dựa trên khuôn mẫu của hoa khôi JAV nổi tiếng tại Nhật Bản

Giá của cô em nó là 2 triệu đồng (Hãy xem nếu bạn muốn tham khảo “bấm tại đây“).

Trên đây là một số sản phẩm và giá của búp bê tình dục đang được yêu thích, chúng tôi mang đầy đủ những thông tin của những cô nàng người tình bé nhỏ để bạn tham khảo và hiểu rõ hơn búp bê tình dục bao nhiêu tiền.

Tư vấn và chọn lựa búp bê người lớn

Sau đây là một số tư vấn và cách chọn lựa phù hợp khi bạn đang muốn trang bị cho mình một cô nàng búp bê tình dục.

Vì sao phải cần búp bê tình yêu

Có một lần bạn tôi bảo rằng Việt Nam chúng ta không hề thiếu phụ nữ vậy tạo sao phải cần dùng đến búp bê tình dục.

Xin thưa cùng bạn, phụ nữ không thiếu, và thậm chí khi bạn cô đơn bạn bỏ vài trăm nghìn đồng bạn đã có thể quan hệ tình dục cùng những cô gái xinh đẹp bên ngoài.

Nhưng đã có bao giờ bạn nghĩ rằng mình đang có nguy cơ tiềm ẩn rất cao những căn bệnh xã hội không, và bạn thật sự cảm thấy thỏa mãn khi tìm những cô nàng luôn hối thúc bạn làm tình, và đặc biệt tôi dám chắc với bạn những cô nàng đó đang sở hữu những bộ đồ nghề phải nói là “nhão nhẹt” rất hiếm khi bạn gặp được một bộ đồ nghề tương đối dễ dùng.

Nhưng khi bạn sở hữu riêng cho mình một cô nàng búp bê tình yêu, ngay khi bạn muốn bạn hoàn toàn có thể vô tư làm tình cùng nàng một cách thoải mái như chính bạn tình của bạn, mặc dù sở hữu đồ nghề giả nhưng tôi dám chắc với bạn vẫn ok hơn so với các bạn tình ngoài xã hội kia. Do đó bạn mua búp bê tình dục để thỏa mãn tình dục vẫn là một lựa chọn hay.

Vì sao phải cần búp bê tình yêu
Vì sao phải cần búp bê tình yêu. Vì nó luôn có thể giúp bạn thỏa mãn được những nhu cầu ham muốn tình dục mỗi khi bạn cô đơn.

Lời khuyên cho bạn khi mua búp bê tình yêu

Điều mà tôi nghĩ rằng đang khó khăn khi bạn đang muốn trang bị cho mình búp bê tình yêu là giá của của búp bê tình dục tương đối khá cao.

Lời khuyên cho bạn và cũng là những lời tư vấn chân thành cho tất cả đàn ông khi đang có ý định sở hữu búp bê tình dục.

Búp bê tình dục cao cấp đa phần được dùng cho giới đại gia lắm của nhiều tiền, khi đã qua giàu họ mới mua bởi nó phù hợp với họ mà thôi, cũng giống như đại gia bỏ ra trăm triệu để “nhảy dù” cùng người mẫu trong đường dây của Kiều Đại Vũ.

Không phải nói như thế là mua búp bê tình dục cao cấp là phí phạm, ý tôi muốn nói giá của những cô nàng này khá đắt đỏ chỉ có họ mới dám sở hữu và mang đến sự an toàn cho họ là tuyệt đối.

Nhu cầu tình dục của chúng ta luôn hiện hữu, nên chúng tôi khuyên đến bạn nên chọn lựa và mua cho mình những loại búp bê tình dục học sinh thuộc tầm trung hay những cô nàng búp bê tình dục bơm hơi, với những loại đồ chơi tình dục này, khi bạn quan hệ vẫn đáp ứng đầy đủ những cảm giác không hề thua kém gì những loại búp bê tình dục cao cấp.

Khi bạn muốn mua và muốn biết búp bê tình dục bao nhiêu tiền, bạn hoàn toàn có thể thương lượng giá của họ, tôi nghĩ rằng với những loại búp bê này họ sẽ có thể giảm giá cho bạn để phù hợp với túi tiền của bạn khi muốn mua búp bê tình dục.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *