Bdsm là gì? Khám phá và tìm hiểu về bdsm

BDSM là gì? có khá nhiều thuật ngữ về tình dục mà bạn biết đến, điển hình như 69 kiểu quan hệ hay các tư thế quan hệ, những kiểu đại loại như thế. Nhưng thuật ngữ BDSM nó không hề xa lạ với bất kì một người Âu Châu nào nói riêng và trên thế giới nói chung. Tuy nhiên nói đến BDSM sẽ gây khá nhiều bỡ ngỡ cho người Việt Nam, và dường như họ cũng không hề biết đến BDSM là gì? Vậy BDSM là gì hãy cùng chúng tôi giải mã và khám phá những thuật ngữ BDSM.

BDSM là gì?
BDSM là gì? Hãy cùng tìm hiểu và khám phá về thuật ngữ này.

BDSM là gì?

BDSM là gì. Chúng ta sẽ hình dung BDSM là một dạng đóng vai hoặc lựa chọn lối sống tình dục giữa hai cá nhân trở lên, nhằm tạo sự căng thẳng, khoái cảm và giải thoát trong tình dục bằng những trải nghiệm đau đớn và quyền lực nhằm tạo nên sự thỏa mãn giải tỏa cảm giác tình dục thông qua nhiều hình thức khác nhau nhưng sẽ gây nên cảm giác đau đớn cho đối tác bạn tình.

Cụm từ BDSM được xuất phát từ thuật ngữ bondage (nô lệ, bó buộc) và discipline (kỷ luật, trừng phạt) (B&D, B/D, hoặc BD), dominance (thống trị) và submission (quy phục) (D&s, D/s, hoặc Ds), sadism (bạo dâm) và masochism (khổ dâm) (S&M, S/M, hoặc SM),…

Hoặc có thể nói để bạn dễ hiểu trong hoạt động tình dục có sử dụng BDSM

Chắc hẳn bạn đã từng xem những đoạn phim sex về những cảnh bạo dâm trói buộc và hiếp dâm, hành hạ .v.v….. đó là những thuật ngữ ám chỉ đến hành động BDSM.

Bao dam
Bao dam là một trong những hành động quan hệ tình dục bdsm

Các kiểu BDSM trong quan hệ tình dục

BDSM có khá nhiều hình thức hoạt động tình dục khác nhau, giới tính 18 giải mã một số hình thức BDSM thường gặp nhất.

BDSM kiểu nô lệ và trừng phạt

Với kiểu BDSM bằng những hình thức tình dục đòi hỏi người tham gia dùng dây, roi, gậy,… để đánh, tát đối phương theo kiểu trừng phạt, ép buộc để đối tác tình dục, đây là một hành động sẽ gây nên nhiều đau đớn cho đối tác và thậm chí hành động này được xem là khá bạo dâm trong quan hệ tình dục.

 sex bạo dâm
Sex bạo dâm

BDSM kiểu thống trị tình dục

Quan hệ tình dục kiểu thống trị tình dục là một hành động ép buộc đối tác phải thực hiện theo những hành động của họ. Với động tác này đa phần sẽ làm thỏa mãn 1 chiều diễn ra ở người thống trị, còn người bị thống trị đa phần không đạt được cực khoái.

Tình dục kiểu bắt ép bạo dâm

Hành động BDSM thực sự lên đỉnh khi có hành vi hành hạ đối tác bạn tình (gọi là bạo dâm) hoặc làm họ phải chịu đau đớn thể xác mới có thể cực khoái (gọi là khổ dâm). Đây được xem là một hành động biến thái nhất.

Tình dục kiểu bắt ép bạo dâm
Tình dục kiểu bắt ép bạo dâm để thỏa mãn

Hentai bdsm

bdsm hentai là một hoạt động tình dục thông qua các bộ phim bạo dâm bằng phim hoạt hình, đây là một trong những bộ phim đáp ứng nhu cầu thỏa mãn và tìm cảm hứng cho người xem nó để thỏa mãn nhu cầu quan hệ tình dục dễ thỏa mãn hơn.

Bdsm phim sex hay 50 sắc thái

Với phim sex hay 50 sắc thái có thể dễ hiểu, hành động này cũng được cho là BDSM bạo dâm khi nhiều đói tác nam làm tình và quan hệ tình dục với một đối tác nữ được thực hiện theo kiểu hiếp dâm thật hoặc đóng phim với sự thỏa mãn dục vọng và cực khoái trong sự rào thét và đau đớn của người nữ. Hoặc tình cảnh có thể ngược lại với hành động nhiều người nữ và 1 nam.

Bdsm phim sex hay 50 sắc thái
Bdsm phim sex hay 50 sắc thái được biết đến với kiểu làm tình khá thô bạo.

Dấu hiệu nhận biết BDSM là gì?

Có khá nhiều hoạt động tình dục diễn ra thường xuyên làm chính bạn cũng không biết nó có phải là hành động BDSM không? Để giúp bạn nhận biết khi nào bạn đang thực hiện bạo dâm.

  • Võ và đánh mạnh vào mông của đối tác bạn tình khi quan hệ tình dục
  • Bắt ép đối tác bạn tình thực hiện theo kiểu làm tình của bạn, mặc dù họ không thích.
  • Sử dụng bạo lực khi quan hệ tình dục
  • Nắm tóc bạn tình và kiểu như cưỡi ngựa
  • Dùng sextoy nữ hoặc dây buộc quanh cổ phụ nữ
  • Sử dụng những hành động và lời nói thô thiển buộc bạn tình làm theo ý mình.
  • Thích thống trị đối với bạn tình xem họ như nô lệ tình dục của bạn
  • Dùng những dụng cụ thô thiển như bịt mắt trói tay…
  • Có hành động coi thường, miệt thị đối tác, kiểu như họ phải làm theo tất cả những gì bạn cần.
  • Cuối cùng là có những hành động luôn xem bạn tình như một thú cưng phục vụ nhu cầu tình dịch cho bạn.
Dùng roi để tra tấn trong quan hệ
Dùng roi để tra tấn trong quan hệ để thỏa mãn tình dục

BDSM thời hiện đại

Với xã hội không ngừng tiến bộ đã phát triển rầm rộ những món đồ chơi tình dục như sextoy đôi cáo, còng tình yêu, roi sex toy. Nó là những món đồ chơi tình dục phục vụ nhu cầu BDSM mà thời hiện đại thường hay sử dụng để tạo sự mới lạ trong quan hệ tình dục.

Với Việt Nam họ mua đồ chơi tình dục BDSM để nhằm năng cao gái trị về tình dục, tạo cảm giác mới lạ cho bạn tình hơn là nghiêng về bạo dâm, đây là một hành động thông minh trong chốn phòng the hiện nay.

Tham khảo cách sử dụng đồ chới tình dục làm con gái sướng

Bdsm là gì
Bdsm là gì? Nó được hiểu như những kiểu làm tình không giống ai

BDSM có được cho phép không

Chúng ta có thể nhìn nhận một cách đánh giá khách quan. BDSM là một hành động được cho là biến thái và bạo dâm trong quan hệ tình dục nó không được diễn ra nhiều ở Việt Nam.

Với người Việt sự thỏa mãn cùng nhau để đi đến đỉnh điểm của những cảm giác thỏa mãn trong quan hệ tình dục luôn là một cảm giác thích nhất mà nhiều người vẫn luôn lựa chọn với hành động BDSM mang tính bạo dâm.

Có lẽ đây là một trong những lý do mà BDSM không được nhiều người biết đến.

Bấm vào đây” để bạn hiểu hơn về bdsm

Bdsm
Bạo dâm và cưỡng dâm không được sử dụng nhiều, bởi nó thường không làm thỏa mãn tình dục cho bạn tình.

Bao dam trong quan hệ

Tuy nhiên, luật pháp đối với BDSM ở mỗi nước là khác nhau. Những hành vi BDSM có sự đồng ý của các cá nhân tham gia được coi là phạm pháp, ở đây phạm pháp không phải vì đó là BDSM mà vì những hành động như đánh, tát người khác nó thể cấu thành tội.

Ở ĐứcHà LanNhật Bản và Scandinavia, những hành vi như vậy theo nguyên tắc là hợp pháp. Ở Áo, quy định không rõ ràng trong khi ở Thụy Sĩ, vài hành vi BDSM là bất hợp pháp. Những trường hợp như vụ tai tiếng People v. Jovanovic và Operation Spanner cho thấy rằng sự không rõ ràng gây ra khó khăn cho những cá nhân và chính quyền liên quan.

Do đó ở mức độ nào chúng ta cũng không nên quan hệ tình dục và áp dụng BDSM vì nó sẽ gây nên nhiều tổn thương về tinh thần lẫn thể xác cho đối tác bạn tình.

Nhưng cũng thức nhận một số hành động quan hệ sử dụng hình thức BDSM với nhiều cá nhân nam quan hệ với 1 người nữ, nhẹ nhàng để hoạt động tình dục luôn đáp ứng sự thỏa mãn cho cả nam và nữ bởi sự mới lạ, điều này có thể chấp nhận được với điều kiện phụ nữ họ phải đồng ý và sạch bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *