Bao cao su có tác dụng gì

Bao cao su có tác dụng gì, bài viết tin tức về bao cao su tại diễn đàn do18.net chia sẻ đến những ai đang có nhu cầu tìm hiểu về tác dụng thật sự của bcs, hãy để chúng tôi chia sẻ đến cùng bạn những tác dụng của sản phẩm hỗ trợ tình dục này.

Bao cao su có tác dụng gì
Bao cao su có tác dụng gì, hãy khám phá và tìm hiểu cùng shop đồ chơi người lớn.

Bao cao su dùng để làm gì

Bao cao su là một sản phẩm hỗ trợ tình dục, được sử dụng từ những chất liệu silicon, cao su và campot

Bcs có tác dụng ngăn ngừa các bệnh lây lan qua đường tình dục như HIV/AIDS, giang mai, lậu và nhiều chứng bệnh khác liên quan đến bệnh tình dục. Bên cạnh đó nó còn có thể giúp tránh thai ngoài ý muốn cho phụ nữ cũng khá hiệu quả.

Với một sản phẩm bao cao su sẽ có thể giúp cho cả nam lẫn nữ có thể an tâm và tận hưởng những cảm giác thỏa mãn tình dục khi hòa hợp cùng nhau. Tuy nhiên khi sử dụng bcs sẽ phần nào giảm đi những khoái cảm của cả 2 khi quan hệ tình dục, bởi bcs sẽ ngăn phần tinh dịch khi bắn vào bên trong vùng kín của phụ nữ và ngược lại với cảm giác bị bao bọc dương vật, người đàn ông sẽ không thể cảm nhận hết được những cảm giác tiếp xúc trực diện vào âm hộ của bạn tình.

Bcs dùng để làm gì
Sản phẩm hỗ trợ tình dục bcs sẽ giúp bạn luôn an toàn khi quan hệ.

Dùng bao cao su có an toàn tuyệt đối không

Để giải đáp nhiều thắc mắc đến cho các bạn khi đang tìm hiểu và muốn sử dụng bcs, chúng tôi sẽ lần lượt giải đáp những thắc mắc đó để bạn có thể hiểu hơn.

Dùng bao cao su có lây bệnh không

Nhiều người có suy nghĩ sai lầm rằng khi sử dụng bao cao su sẽ mang đến độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng, và đây cũng là sự nhầm lẫn khá tai hại mà dường như nhiều người không biết đến.

Tỷ lệ an toàn khi dùng bcs vào khoảng 67-85% (tức xác suất lây nhiễm vẫn còn khoảng 15-33%) trong mỗi lần dùng. Đối với một số bệnh hoa liễu lây qua đường tiếp xúc hoặc nước bọt, baocaosu không có tác dụng ngăn chặn, điều này cho thấy khả năng lây nhiễm của bạn ở khoảng 15-33% trong mỗi lần dùng.

Nó sẽ ngăn ngừa sự tiếp xúc giữa 2 bộ phận sinh dục của nam và nữ va chạm vào nhau, nhưng vẫn tạo nên những nguồn cả hứng khác giới giữa baocaosu. Điều này giúp bạn an toàn ở phần này nhưng trong quá trình bạn ấu yếm, đôi khi bạn có những hành động làm tình như âu yếm cùng nhau, hôn hay những hành động dạo đầu khi chưa mang bcs, điều có thể dễ dàng đưa bạn đến sự lây nhiễm.

Không những thế, ngay cả khi mang bao cao su đúng cách, nguy cơ lây nhiễm AIDS vẫn còn khoảng 20-25% vì kích thước virus rất nhỏ (chỉ 0,1 micrômét), nhiều khi có thể lọt được qua lớp màng baocaosu một cách dễ dàng và truyền sang bạn tình. Đây là một nghiên cứu đã được chứng minh.

Để khắc phục những vấn đề này các nhà sản xuất bcs đã tạo nên những loại bao bằng chất liệu silicon cực dầy, điều này mang đến độ an toàn cao nhất cho người sử dụng chúng nhưng đồng nghĩa với điều đó là bạn không hề cảm nhận được cảm giác hưng phấn khoái cảm, khi mà độ dầy của nó khá cao. Đa phần với loại bao này được dùng để tạo khoái cảm cho phụ nữ.

Do đó bạn không nên lơ là và chủ quan khi sử dụng bao cao su, đây là vấn đề mà dường như tất cả mọi người điều rất ít chú ý và quan tâm đến. Nên chúng tôi khuyên các bạn nên thận trọng khi sử dụng bao cao su bạn cần nên quan tâm, để có thể giúp bạn an toàn tuyệt đối trong vấn đề quan hệ tình dục, nhất là trong khi căn bệnh thế kỉ như HIV chưa có thuốc đặc trị nên bạn cần đảm bảo và lưu ý khi dùng bcs.

Dùng bcs có lây bệnh không
Nhiều người vẫn luôn lầm tưởng rằng sử dụng bcs sẽ an toàn tuyệt đối, bạn không nên chủ quan như thế.

Xác suất có thai khi dùng bao cao su

Dùng bao cao su có khả năng mang thai không, để giải đáp thắc mắc này cho bạn được hiểu hơn và an tâm khi quan hệ.

Khác với khả năng ngăn ngừa và lây lan các bệnh. Với bcs khi bạn mang vào sẽ ngăn luồng tinh dịch của người đàn ông bắn ra, sẽ sẽ không thể di chuyển đến buồng trứng của người phụ nữ. Thậm chí khi bị rò rủi tinh trùng vào âm hộ, nó cũng rất yếu nên khả năng bạn có thai là không thể.

Bên cạnh đó khi tinh dịch tràn vào âm hộ khi dương vật không cương dương sau khi quan hệ xong, các tinh trùng này dường như đã yếu hẳn và không còn khả năng bơi đến buồng trứng để thụ tinh.

Với xác suất có thai khi dùng bcs chỉ khoảng ở 1% mà thôi, do đó bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng baocaosu để tránh thai.

Hầu hết trên thế giới với các thống kê về mục đích sử dụng baocaosu để tránh thai đa phần được sử dụng với những phụ nữ có chồng hoặc phụ nữ trong các tổ chức. Nhật Bản có tỉ lệ dùng bcs cao nhất thế giới: chiếm 80% trong ngừa thai của phụ nữ có chồng. Trung bình ở các nước phát triển, bcs là phương pháp ngừa thai phổ biến nhất lên đến 28%.

Trung bình ở các nước kém phát triển, bao cs là phương pháp ngừa thai ít phổ biến nhất chỉ nằm ở phạm vi 6-8%, đó cũng là những lý do mà bạn thấy những quốc gia như Việt Nam, Lào, Ấn Độ hay Châu Phi tỷ lệ gia tăng dân số không ngừng tăng theo thời gian.

Xác suất có thai khi dùng bao cao su
Khi bạn dùng bao sẽ giúp bạn ngăn ngừa hiện tượng có thai ngoài ý muốn khá tốt.

Các loại bao cao su

Hình thức và nhận diện bao cao su đa phần điều có chức năng chung là ngăn ngừa sự lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục và tránh thai an toàn.

Bao cao su hiện đại hầu hết được làm bằng nhựa, cao su và những chất liệu như silicon và TPE. Hầu hết bao cao su đều có một phần dư ra trên đầu để chứa tinh dịch. Bao cao su có nhiều kích cỡ và bề mặt khác nhau để kích thích người dùng. Bao thường được tẩm chất bôi trơn để giúp dương vật thâm nhập dễ dàng còn bcs có mùi vị thì dùng cho làm tình bằng miệng.

Để cải tiến và mang đến cảm giác kích thích cho người phụ nữ được hưng phấn hơn những nhà chế tạo ra những loại bao cao su có hình dáng khác nhau, đa dạng vè mẫu mã nhằm tao nên những cảm giác thật khi được quan hệ tình dục.

Bao cao su đôn dên

Bao cao su đôn dên mang đến kích thước to lớn hơn cho người đàn ông khi mang vào, ngoài những tính năng vốn có mà một loại bcs cần có như ngăn ngừa các bệnh lây  lan qua đường tình dục một cách tuyệt đối bởi độ dầy của nó.

Bên cạnh đó với khả năng tăng kích thước được to lớn hơn, sẽ đem lại cảm giác kích thích mới lạ cao nhất cho người phụ nữ, đây là những yếu tố tạo nên sự hưng phấn và kích thích người phụ nữ rất nhiều.

Bcs có bi gai

Đây là một loại bao mang hình dáng gân gái xù xì, nhằm tạo những va chạm vào thành âm hộ của phụ nữ, khắc phục khiết điểm ở dương vật nam giới do trơn tru không làm hưng phấn của người phụ nữ.

Với những gai này tạo va chạm vào thành âm hộ bạn tình, kích thích vào nó đem đến sự ham muốn lẫn thỏa mãn cao nhất cho người dùng. Tuy nhiên đa phần những loại bao cao su bi gai này khá lớn nên bạn sử dụng với những vùng âm hộ của bạn tình cỡ lớn.

Bcs siêu mỏng

Đây là một dòng sản phẩm có độ mỏng khá cao, luôn tạo những cảm giác cho người sử dụng bao cao su như không mang, nhằm đem đến cảm giác thật nhất khi thỏa mãn quan hệ tình dục.

Tuy nhiên như đã chia sẻ ở trên cùng bạn, với độ mỏng khá cao như thế thường mang đến tỷ lệ an toàn thấp, khuyến cáo đến bạn nên dùng loại này để tránh thai. Trong trường hợp bạn không tự tin cùng bạn tình bạn không nên dùng loại sản phẩm hỗ trợ tình dục bcs này.

Sản phẩm hỗ trợ tình dục bao cao su siêu mỏng
Bcs siêu mỏng, mang đến cảm giác thật nhất khi bạn quan hệ.

Bao cao su chống xuất tinh sớm

Sở dĩ nó có tên gọi là bao cao su chống xuất tinh vì ở phần đầu bao nó có được tẩm một lượng nhỏ Lidocaine, có tác dụng thẩm thấu vào đầu dương vật của nam giới, làm tê nhẹ những sợi dây thần kinh khoái cảm nơi đầu dương vật người đàn ông, giúp họ kéo dài thời gian yêu của mình được lâu hơn.

Cách sử dụng bao cao su

Với thao tác sử dụng bao cao su được trùm lên dương vật đã cương cứng và chặn tinh dịch không cho thâm nhập vào cơ thể bạn tình.

Được sử dụng trong kế hoạch hóa gia đình, bcs nam giới có lợi thế là giá rẻ, dễ sử dụng, ít tác dụng phụ. Vì bao cao su là chất dẻo không thấm nước và bền, chúng cũng được dùng vào một số mục đích khác như đựng tinh dịch khi chữa trị vô sinh cũng như một số mục đích không liên quan tới tình dục như tạo micro không thấm nước, bọc nòng súng trường để khỏi bị kẹt.

Mình không hướng dẫn các bạn cách sử dụng bao cao su vào những mục đích khác, hôm nay shop đồ chơi người lớn tại diễn đàn tin tức bcs sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục

Khi thực hiện những màn dạo đầu và chuẩn bị quan hệ, đảm bảo dương vật bạn đang ở trạng thái cương dương hoàn toàn.

Đặt bao cao su ở phần đỉnh đầu dương vật bạn (như hình bên dưới) và lộn ngược dọc thân dương vật đến cuối dương vật.

Trên thân bao đã có một ít chất bôi trơn nên dường như bạn không cần phải sử dụng thêm gel bôi trơn và thực hiện những thao tác quan hệ tình dục cùng bạn tình

Sau khi đã quan hệ tình dục xong bạn tháo bcs ra khi dương vật bạn còn đang cương dương, để tránh tinh dịch có thể tràn vào âm hộ của bạn tình.

Bỏ bcs vào giỏ rác.

Lưu ý khi sử dụng: Bạn cần xem bao cao su còn hạn sử dụng không, và tuyệt đối không sử dụng bao cao su khi đã bị trách hoặc bong tróc bao bì.

Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su
Hướng dẫn bạn cách sử dụng bcs

Giá bao cao su

Bao cao su với giá thành khá thấp, trung bình chỉ với 5 đến 10.000đ bạn đã có ngay một chiếc bcs chính hãng an toàn khi sử dụng.

Bcs bằng chất liệu silicon hay TPE dưới dạng đôn dên hay gân gai có gái thành dao động từ 100.000đ cho đến 500.000đ, tùy theo từng loại mà nó có giá thành khác nhau, với những loại baocaosu này bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó được nhiều lần. Và thậm chí nếu bạn bảo quản nó đúng cách, sử dụng đúng với chỉ dẫn bạn có thể dùng bó được lên đến 5 năm.

Nhìn chung bcs có giá khá đa dạng, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, nên luôn có thể tạo những thuận lợi tốt nhất để các bạn luôn trang bị cho mình và sử dụng nó mỗi khi quan hệ.

Giá sản phẩm hỗ trợ tình dục bao cao su
Với vài ngàn đồng bạn đã có thể sử dụng ngay một chiếc bao hỗ trợ bạn trong quan hệ tình dục.

Cảm nhận về sản phẩm hỗ trợ tình dục bcs

Bao cao su đã được sử dụng cách đây ít nhất 400 năm, khi đó nó làm bằng ruột hoặc da động vật (một số khám phá khảo cổ còn cho thấy nó có từ thời Ai Cập cổ đại). Từ thế kỷ 19, sử dụng bcs là một trong các phương pháp ngừa thai phổ biến nhất.

Ngày nay với thời hiện đại, các nhà sản xuất không ngừng cải tiến và tạo nên những loại bao cao su mềm mại, mang đến sự an toàn cao nhất cho người sử dụng tạo sự an tâm trong vấn đề quan hệ tình dục cùng nhau.

Đây là những sản phẩm hỗ trợ tình dục cần thiết nên đáng mày râu nên trang bị cho mình một chiếc bao cao su, để có thể giúp bạn luôn an toàn và tự tin quan hệ tình dục mọi nơi.

Không những căn bệnh thế kỉ AIDS chưa có thuốc đặc trị luôn làm nhiều người khiếp sợ trước nó, nhưng nó lại luôn tồn tại trong những đối tác bạn tình của chính mình. Khi mình không hiểu về họ nên điều cần thiết là bạn nên bảo vệ chính mình bởi những chiếc áo mưa không đáng bao nhiêu tiền nhưng có thể nói nó luôn giúp bạn tránh được nhiều di chứng bệnh tật từ những sự lây lan

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *