Bao cao su gai có tác dụng gì

Bao cao su gai có tác dụng gì? Hãy cùng khám phá và tìm hiểu về bcs này xem có nên dùng bao cao su gai khi quan hệ tình dục cùng bạn tình không.

Bao cao su gai có tác dụng gì
Bao cao su gai có tác dụng gì? hãy cùng khám phá.

Bao cao su gai có tác dụng gì

Bao cao su gai là một sản phẩm được dùng để hỗ trợ trong quan hệ tình dục, nếu như với những loại bao cao su thông thường nó chỉ có tác dụng hạn chế sự lây lan các bệnh qua đường tình dục và tránh thai một phần nào đó thì với chiếc bao cao su có gai này sẽ ngăn ngừa tuyệt đối sự lây lan các bệnh qua đường tình dục một cách tuyệt đối nhờ vào độ dài của nó khá cao.

Chính vì độ dày của nó khá cao như thế nên sẽ mang đến cho dương vật người đàn ông được to lớn hơn, tạo nên cảm giác mới lạ hoàn toàn cho người phụ nữ khi quan hệ.

Với các gai mềm mại được bố trí trên thân nhằm tạo những cảm giác va chạm kích thích vào nhiều điểm khoái cảm bên trong âm hộ của phụ nữ đem đến cảm giác kích thích và hưng phấn sung sướng nhiều hơn cho phái đẹp trong quan hệ, dễ dàng giúp họ thăng hoa tột đỉnh. Đây là một loại bao cao su kích dục phụ nữ hiệu quả nhất.

Chắc nói đến đây bạn đã hiểu được bao cao su gai co tac dung gi rồi đúng không, nhưng hãy xem thêm để hiểu hơn về nó.

Xem thêm những thông tin liên quan về bao cau su

 

Bao cao su gan gai
Bao cao su có gai sẽ giúp bạn mang đến những cảm giác thỏa mãn cao nhất đến cho bạn tình mình.

Video để bạn hiểu hơn về bao cao su gai có tác dụng gì

Bao cao su có gai mang cảm giác mới lạ

Như bạn cũng biết những điểm nhạy cảm của phụ nữ nằm chi chít bên trong thành âm hộ của phụ nữ, nhất là điểm G. Trong quá trình quan hệ tình dục dương vật của người đàn ông quá trơn tru không thể tạo những sự va chạm kích thích nhiều vào nó để có thể đem đến khoái cảm cho phụ nữ.

Tac dung bao cao su có những gân gai mềm mại sẽ khắc phục vấn đề trơn tru của dương vật đàn ông mà thay vào đó có nhiều điểm ma sát hơn nhằm kích thích vào những điểm khoái cảm mà ngày thường dương vật đàn ông không chạm vào được.

Do đó với một loại bao cao su hàng độc có gai sẽ hoàn toàn, tạo cảm giác mới lạ mà sướng tột đỉnh cho người phụ nữ một cách tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó tac dung bao cao su gai còn là một dụng cụ để khi mang vào những loại đồ chơi giả như dương vật giả sẽ giúp cho những chị em gai tư suong, thỏa mãn cảm giác thủ dâm tuyệt vời nhất cho mình.

Tham khảo “Cách nhận biết bao cao su bị rách trong khi quan hệ

Bao cao su tăng kích thước có gai
Bao cao su tăng kích thước có gai, mang đến cho bạn một kích cỡ dương vật to khủng và dễ dàng đưa nàng lên đỉnh sung sướng cao nhất.

Dùng bao cao su gai có đau không

Nhiều người khi nhìn vào các loại bao cao su có gai luôn cảm thấy không thiện cảm cho lắm, nhưng quả thật đây lại là một bao cao su kích thích phụ nữ. bởi những gai của nó khá mềm mại.

Với dương vật của đàn ông khi đưa vào bên trong cô bé của bạn tình nó khá cương cứng, với độ mềm mại của chiếc bao cao su có gai nó mềm hơn cả dương vật đàn ông, do đó vấn đề dùng bao cao su gai có đau không bạn hoàn toàn an tâm bởi nó không hề làm tổn thương hay đau rát cho bạn lẫn bạn tình.

Khám phá “bao cao su siêu mỏng nào tốt nhất” hiện nay

Bao cao su kích thích phụ nữ
Bao cao su kích thích phụ nữ sử dụng từ những chất liệu mềm mại và an toàn thân thiện với người dùng.

Cách sử dụng bao cao su gai

Với loại bao cao su siêu gai nhiều người lúng túng không biết dùng như thế nào, thật sự nó khá đơn giản và dễ sử dụng, bạn có thể dùng nó như những loại bao cau su thông thường khác, cuộn tròn dọc theo dương vật mình về cuối.

Bạn xem hình bên dưới để biết thao tác sử dụng cách mặc bao cao su đúng cách hơn cho cậu nhỏ mình một cách dễ dàng nhất.

Cách sử dụng bao cao su gai
Cách sử dụng bao cao su gai đơn giản và khá dễ dàng.

Bao cao su gai mua ở đâu

Với những loại bao cao su thông thường bạn có thể dễ dàng mua ở bất cứ đâu, cửa hàng đồ chơi người lớn, siêu thị nhà thuốc v.v… Nhưng với những loại bao cao su có gai nó không được bán đại trà như những loại bcs thông thường. Do đó khi bạn có nhu cầu mua bao cao su có gai bạn có thể tham khảo “tại đây” để biết cách mua bao cao su có gai dễ dàng nhất cho mình.

Bài viết này chúng tôi muốn hướng đến người dùng giải đáp những thắc mắc cho các bạn về bao cao su gai có tác dụng gì và cách sử dụng để bạn hiểu rõ hơn về chúng và sử dụng đạt hiệu quả cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *