8 loại am dao gia thủ dâm sướng hơn cả thật

Am dao gia là một loại đồ chơi tình dục khá thịnh hành hiện nay trong các loại dụng cụ tự sướng cho nam giới, bởi nó có nhiều điểm gần giống như một âm đạo của những thiếu nữ tuổi mới lớn, chính vì điều này luôn tạo được khoái cảm cần thiết cho nam giới và được đàn ông tin dùng.

Dưới đây là 8 loại am dao gia được đánh gia là đem lại cảm giác sướng nhất cho người đàn ông và thậm chí có phần sướng hơn cả khi làm tình cùng với phụ nữ.

Tìm hiểu thêm “âm đạo giả cho nam là gì

8 loai am dao gia chơi sướng nhất
Hãy cùng tìm hiểu 8 loai am dao gia chơi sướng nhất hiện nay.

8 loại am dao gia thủ dâm sướng hơn cả thật

Dưới đây là 8 mẫu âm đạo giả sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sướng nhất cho đàn ông hiện nay, bạn có thể tham khảo và chọn lựa cho mình một mẫu để giúp bạn thỏa mãn những nhu cầu khi có sự ham muốn tình dục mà không có bạn tình bên cạnh. Nó sẽ làm bạn sướng ngây ngất đến từng giây tình phút như chính bạn đang được làm tình thật sự cùng phụ nữ mới lớn.

1. Am dao gia cao cap gan tuong

Am dao gia cao cap gan tuong nó không qua cầu kì, thiết kế khá đơn giản và điểm nổi bật của nó mang đậm tính ngụy trang cao, luôn tạo những thuận lợi để nam giới mang theo bên mình và thỏa mãn ngay khi họ cần.

Ngay khi các bạn vừa mở nắp nó sẽ đem đến cho bạn một đôi môi bướm giả trắng hồng mềm mại, khám phá sâu vào bên trong là cảm giác se khít như bướm con gái.

Khi bạn đút dương vật vào sâu bên trong, nó sẽ thật sự làm bạn sướng một cách ngây ngất nhất không khác nào cảm giác bạn đang được làm tình thật sự cùng phụ nữ.

Am dao gia cao cap gan tuong
Am dao gia cao cap gan tuong mô phỏng như bướm của những thiếu nữ mới lớn

2. Am dao gia giong that nhat

Am dao gia giong that nhat chế tác dựa trên vòng 3 người phụ nữ ở tư thế chổng mông để bạn dễ dàng đút cậu nhỏ thám hiểm vào bên trong.

Chế tác với nguyên khối TPE y tế khá mềm mại. Khi bạn ôm vào nó và nắc, nhấp đẩy làm tình tạo những va chạm kích thích vào bạn bạn, thêm vào đó là cảm giác bó khít cậu nhỏ bạn sẽ thật sự đem đến cho bạn cảm giác sung sướng thật tuyệt vời mỗi khi bạn cô đơn.

dụng cụ tự sướng cho nam giới
Dụng cụ tự sướng cho nam giới âm đạo giả giống như thật.

3. Am dao gia y nhu that

Am dao gia y nhu that không cầu kì là những gì mà những bạn nam luôn muốn hướng đến và sử dụng để thủ dâm khi có nhu cầu.

Với sản phẩm am dao gia y nhu that sẽ đáp ứng điều đó cho bạn, bởi nó được những nghệ nhân chế tác nó dựa vào âm đạo của phụ nữ để tạo ra nó nên sẽ đáp ứng cảm giác này cho đàn ông.

Thêm vào đó là sự ngụy trang tinh tế như chiếc đèn pin, để tạo những thuận lợi nhất cho đàn ông dễ dàng mang theo bên mình và thủ dâm mọi lúc mọi nơi tìm cảm giác thật nhất như khi quan hệ tình dục cùng một trinh nữ.

Am dao gia y nhu that
Am dao gia y nhu that ngụy trang bên trong chiếc đèn pin

Xem sản phẩm âm đạo giả đèn pin “bấm vào đây

4. Am dao gia tu dong bu mut

Cảm giác bạn vừa được làm tình và đút dương vật vào bướm của trinh nữ, cùng một cảm giác được ngậm bú dương vật cùng lúc là một cảm giác khá tuyệt vời mà dường như bất kì một ngưòi đàn ông nào cũng luôn muôn có cảm giác đó.

Am dao gia tu dong bu mut duong vat đàn ông, sẽ đem lại cho bạn cảm giác cực sướng mà ở những dòng âm đạo giả cao cấp khác không hề có được.

Nó sẽ tạo cho bạn nhiều cung bậc được thỏa mãn cảm giác sướng thật nhất. Ngay khi bạn vừa đút con cu cương cứng của bạn vào sâu bên trong, cậu nhỏ bạn sẽ phải khóc thét lên vì sướng, bởi bên trong nó ngoài những chi tiết se khít, có nhiều đường gân nổi và rung động không ngừng co thắt ôm lấy dương vật bạn để sục, sẽ làm bạn sướng như chưa từng được sướng.

Dụng cụ tự sướng cho nam giới
Dụng cụ tự sướng cho nam giới vừa là âm đạo giả vừa là máy bú mút dương vật tự động hiện đại.

Thông tin sản phẩm “tại đây

5. Am dao gia gan tuong gia re

Am dao gia gan tuong gia re, nói nhu thế không có nghĩa là nó sẽ không thể làm bạn thỏa mãn nhu cầu sung sướng.

Trực quan bên ngoài là một chiếc cốc ngụy trang, nhưng khi bạn mở nắp ra sẽ đem lại sự tò mò và kích thích cao độ, khi nó được chế tác mô phỏng và dựa trên âm đạo của học sinh tuổi mới lớn.

Đây là một dòng sản phẩm được chế tác và cho ra đời nhằm phục vụ sự thỏa mãn của những cậu học sinh tuổi mới lớn, bởi nó mang hình dáng của âm vật nữ sinh mới lớn, do đó khi bạn thủ dâm bằng âm đạo giả gắn tường gái rẻ này sẽ đáp ứng cảm giác sướng cho bạn khá tốt.

Am dao gia gan tuong gia re
Âm đạo giả gắn tường giá rẻ đem lại cho bạn một âm đạo học sinh mới lớn choi thật sướng

6. Mông giả giá rẻ

Mông giả giá rẻ mang hình dáng bộ phận sinh dục người phụ nữ nguyên khối, hồng hào và bắt mắt sẽ luôn tạo nhiều khoái cảm và thỏa mãn nhất cho người đàn ông khi thực hiện thao tác thủ dâm bằng một loại đồ chơi tình dục này.

Tuy nó không mang nhiều chức năng cao cấp như những sản phẩm sextoy khác như từ những va chạm khi bạn nhấp đẩy làm tình sẽ là những yếu tố để ngưòi đàn ông thỏa mãn tình dục.

Đây được xem là một trong 8 mẫu âm đạo giả sẽ làm đàn ông thích thú và sung sướng mới lạ hoàn toàn khi cô đơn.

Sử dụng âm đạo giả

8 loại âm đạo giả trên đây là những mẫu âm đạo giả có giá tốt, luôn phù hợp với túi tiền của ngưòi sử dụng, nên dường như đàn ông nào cũng có thể trang bị riêng cho mình, không những với những bạn nam cô đơn độc thân, mà thậm chí những bạn nam có bạn tình mình bên cạnh vẫn có thể sử dụng nó để tìm cảm giác mới lạ, tránh những vấn đề khi “chán cơm thèm phở” muốn tìm gái bên ngoài, khi này nó sẽ đáp ứng nhu cầu ham muốn cảm giác lạ lẫm cho chính bạn khá tốt.

Chơi đồ chơi tình dục không phải giá cao hay nhiều chức năng bên trong sẽ làm cho đàn ông sướng nhất, mà nó phụ thuộc vào trực quan và cảm giác ở mỗi người, có thể am dao gia nó sướng với người này nhưng không thích với người khác.

Trên đây là những mẫu âm đạo giả chúng tôi nhận thấy nhiều người sử dụng và có sự phản hồi nhiều và đáp ứng được nhu cầu về tình dục mà họ cần do đó chúng tôi chia sẻ đến những ai đang mong muốn tìm cho mình một dụng cụ tự sướng, chúng tôi khuyên bạn nên xem bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *